Cặp đôi hoàn hảo: Chương trình ca nhạc, dạ vũ đáng mong chờ nhân dịp lễ tình nhân 2022

Từ 12h trưa ngày 13/2 đến 2h sáng ngày 14/2/2022, show diễn Cặp Đôi Hoàn Hảo do ca sĩ Mai Quốc Huy tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Vậy, chương trình ca nhạc dạ vũ này có điều gì đặc biệt khiến các cặp đôi trên toàn nước Mỹ mong chờ đến vậy!

Từ 12h trưa ngày 13/2 đến 2h sáng ngày 14/2/2022, show diễn Cặp Đôi Hoàn Hảo do ca sĩ Mai Quốc Huy tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Vậy, chương trình ca nhạc dạ vũ này có điều gì đặc biệt khiến các cặp đôi trên toàn nước Mỹ mong chờ đến vậy!


Chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo có sự tham gia của rất nhiều gương mặt nổi tiếng.

Valentine’s Day là một ngày lễ đặc biệt trong năm. Vào khoảng thời gian này, nhiều người thường có thói quen cùng người thân tận hưởng từng phút giây ngọt ngào với âm nhạc, ẩm thực và những điều thú vị. Nếu như bạn còn băn khoăn ngày lễ tình nhân 2022 sẽ lựa chọn địa điểm nào để thư giãn thì hãy đến ngay với chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo do Việt Mỹ Entertainment tổ chức.

Ca sĩ Mai Quốc Huy.

Chương trình ca nhạc, dạ vũ, ẩm thực và chụp hình lưu niệm này sẽ được tổ chức tại building sang trọng, lộng lẫy ở Houston (Mỹ) với chủ đề Cặp Đôi Hoàn Hảo. Sự kiện nói trên có sự tham gia đặc biệt của các “gương mặt vàng” trong làng make-up, tạo kiểu tóc, nhiếp ảnh gia đã từng cộng tác nhiều năm với trung tâm Thuý Nga. Từ đây, quý khách sẽ có có những bức hình treo tường, album lưu niệm tuyệt đẹp. Chắc chắn, đây sẽ là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ dành cho mọi người.

Nhiếp ảnh gia Hollywood Thái Tài.

Không chỉ vậy, tại chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo, mọi người còn có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc sản, cùng nhau hát giao lưu, dạ vũ ở phần 1. Sang phần 2, quý khách sẽ gặp gỡ với những giọng ca hải ngoại được yêu thích hiện nay như Đon Hồ, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, giọng ca cháy bỏng Quốc Khanh, Như Loan, Mai Quốc Huy, Ngọc Trân.

Ca sĩ Như Loan
Ca sĩ Đon Hồ
Ca sĩ Quốc Khanh
Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung

Đáng chú ý, show diễn Cặp Đôi Hoàn Hảo còn có sự xuất hiện của giọng ca cải lương là nghệ sĩ Ngọc Huyền và sự hiện diện của cô Thuý Nga đến giao lưu với khán giả.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền.
Bà Thuý Nga.

Để tạo nên sự thành công của chương trình, Việt Mỹ Entertainment chân cám ơn những nhà tài trợ: 3B group tour - www.3bgrouptour.com; www.homelandbus.com; Huynh Premier Insurance Agency; Nina Beauty House; Thảo Lâm Trầm Hương; Ask Thảo Lâm; Bảo trợ thông tin: ILLUME Magazine.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, chuyên nghiệp từ Việt Mỹ Entertainment, chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo hứa hẹn là một trong các show diễn đặc biệt trong dịp tình nhân năm nay. Còn chần chờ gì nữa, những cặp đôi trên toàn nước Mỹ hãy liên hệ ngay với ban tổ chức để sở hữu cho mình những chiếc vé với mức giá cực kỳ phải chăng.

Show giao lưu âm nhạc, dạ vũ, chụp hình lưu niệm, ẩm thực Cặp Đôi Hoàn Hảo

Đơn vị tổ chức: Việt Mỹ Entertainment/Mai Quốc HuyThời gian diễn ra: Từ 12PM trưa chủ nhật ngày 13/2/2022 đến 2PM sáng thứ hai ngày 14/2/2022 Valentine’s Day.Add: 3074 College Park Dr, The Woodlands, TX 77384Liên hệ để đặt vé qua số điện thoại: 832 670 3267 hoặc 832 814 6716