Cặp song sinh Hoàng gia Đan Mạch “gây sốt” MXH với màn lột xác ở tuổi lên 10,

Cặp song sinh của Hoàng gia Đan Mạch mới đây đã làm xao xuyến nhiều con tim bởi vẻ ngoài đẹp tựa thiên thần trong bộ ảnh mừng sinh nhật 10 tuổi.

Vào ngày 8/1 vừa qua, Hoàng gia Đan Mạch đã công bố bộ ảnh mừng sinh nhật tròn 10 tuổi của cặp sinh đôi Hoàng tử Vincent và Công chúa Josephine. Hai đứa trẻ là kết tinh tình yêu của Thái Tử Mạch Frederik và vợ, Công nương Mary. Ngoài cặp song sinh này, cặp đôi còn có 2 người con lớn là Hoàng tử Christian (15 tuổi) và Công chúa Isabella (13 tuổi).

Là cặp song sinh nam nữ hiếm có của gia đình hoàng gia trên thế giới nên ngay từ nhỏ Hoàng tử Vincent và Công chúa Josephine đã nhận được không ít sự chú ý của người hâm mộ. Nếu như hồi thơ bé, cặp song sinh hoàng gia này gây ấn tượng với người hâm mộ bởi vẻ đáng yêu, nhí nhảnh thì trong bộ ảnh mừng sinh nhật tròn 10 tuổi, Hoàng tử và Công chúa Đan Mạch khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ ngoại hình hoàn mỹ.

Cặp song sinh Hoàng gia Đan Mạch gây sốt cộng đồng mạng với màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 1.

Cặp song sinh Hoàng gia Đan Mạch gây sốt cộng đồng mạng với màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 2.

Cặp song sinh Hoàng gia Đan Mạch gây sốt cộng đồng mạng với màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 3.

Hoàng tử nhỏ điển trai và chững chạc hơn trong chiếc áo sơ mi trắng còn công chúa đáng yêu và nữ tính trong bộ trang phục màu vàng nổi bật đi kèm nơ tóc đồng màu. Bộ ảnh mới toát lên niềm vui và sự gắn kết thân thiết của cặp song sinh. Công chúa Josephine được đánh giá là một trong những tiểu công chúa nổi bật hiện nay, không kém gì Công chúa Charlotte của Hoàng gia Anh. Trong khi đó Hoàng tử Vincent lại trầm tính và có phần rụt rè hơn em gái nhưng vẫn tỏa sáng với ngoại hình như tiểu soái ca.

Thân thiết nhau là vậy nhưng ít ai biết rằng Hoàng tử Vincent và Công chúa Josephine được cho học ở các lớp khác nhau khi đến trường, khác với đại đa số cặp sinh đôi thông thường khác. Hai anh em có giáo viên riêng, bạn bè riêng và chỉ gặp nhau ở nhà như với anh chị lớn chứ không hề “dính như sam” như mọi người nghĩ.

Cặp song sinh Hoàng gia Đan Mạch gây sốt cộng đồng mạng với màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 5.
Cặp song sinh Hoàng gia Đan Mạch gây sốt cộng đồng mạng với màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 6.
Cặp song sinh Hoàng gia Đan Mạch gây sốt cộng đồng mạng với màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 8.
Cặp song sinh Hoàng gia Đan Mạch gây sốt cộng đồng mạng với màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 9.

Truyền thông Đan Mạch cho biết đây là tín hiệu cho thấy vợ chồng Thái tử Đan Mạch muốn hai con sinh đôi được phát triển độc lập, không quá phụ thuộc hay phải “đính kèm” với anh em của mình. Ngoài ra, cặp song sinh này cũng được cha mẹ cho đi tham dự nhiều sự kiện để cải thiện sự tự tin và dạn dĩ của chúng nơi đông người.

Đi đến đâu, cặp song sinh cũng thu hút ánh nhìn đến đỏ bởi vẻ ngoài tỏa sáng cùng khí chất hơn người không phải ai cũng có được. Gia đình của Thái tử Đan Mạch cũng được nhận xét là gia đình mẫu mực của hoàng gia thế giới, ngang ngửa với nhà William – Kate của Hoàng gia Anh.

Cặp song sinh Hoàng gia Đan Mạch gây sốt cộng đồng mạng với màn lột xác ngoạn mục - Ảnh 10.

Nguồn: Daily Mail

Theo Pháp luật và bạn đọc