Câu chuyện đi đẻ của cô vợ hút 60k like MXH: Muốn xin nghỉ đẻ vì câu nói 5 chữ của chồng

Vào phòng đẻ thăm vợ, anh chàng khiến bà xã của mình “choáng váng” với câu nói không thể bất ngờ hơn.

Vào phòng đẻ thăm vợ, anh chàng khiến bà xã của mình “choáng váng” với câu nói không thể bất ngờ hơn.

[yarpp]

Nhắc tới “đưa vợ đi đẻ”, cư dân mạng khá hứng thú bởi vô số những câu chuyện bi hài đủ các thể loại từng được chia sẻ lên mạng xã hội. Trong đó, ai nấy sẽ tưởng tượng đến cảnh anh chồng sẽ đứng ngoài lo lắng cho bà xã, mừng rỡ lúc gặp con, tận tình chăm sóc bà xã của mình… Thế nhưng, đôi khi cũng có những  chàng trai khiến vợ dù ở trên bàn đẻ vẫn “ba máu sáu cơn” tới mức bật cười.

Clip thu hút 60 nghìn like.

Mới đây, một cô nàng vừa đăng tải lên Tik Tok đoạn clip chia sẻ về câu chuyện lúc mình đi sinh em bé. Cụ thể, khi bạn nữ này nằm trên bàn đẻ, bác sĩ hỏi có cần gọi ông xã vào phòng thăm và động viên không. Lúc đó, cô đã đồng ý. “Ổng vào nhìn em chằm chằm. Rồi ổng nói “lêu lêu đồ ở truồng. Hông lẻ em xin nghỉ đẻ 5 phút”, cô chia sẻ.

Đoạn clip kể trên ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã có hơn 60 nghìn like. Trong đó, câu nói 5 chữ của người chồng ấy khiến dân mạng không khỏi bật cười. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ do thấy vợ đau đớn nên muốn trêu đùa cô để lấy lại tinh thần.

“Y chang ông chồng tôi luôn. Nghe ông nói là tôi muốn xỉu”.

“Cố đẻ xong ra xử lý ông chồng chị ơi”.

“Đàn ông đúng là khiến người ta không thể ngờ nổi là sự chú ý của họ đang hướng vào đâu!”

“Đàn ông đúng là những đứa trẻ chưa lớn mà”.

“Đẻ xong tới công chuyện với chị luôn”.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip về một người đàn ông đưa vợ đi sinh em bé ở bệnh viện. Trong video ấy, anh chàng dường như ngủ “bất chấp” dù nằm ngay trên giường bệnh bên con nhỏ mới sinh hoặc ngủ “chỏng khoèo” trong khi vợ chăm em bé. Không chỉ vậy, dân mạng còn vô cùng thích thú bởi hai bố con này có dáng ngủ y hệt nhau.

Bài viết về anh chàng này đang nhận "bão thả tim" từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, hình ảnh kể trên do chính cô vợ đăng tải. Không chỉ vậy, cô còn chia sẻ dòng trạng thái: “Có ai đi chăm vợ đẻ như chồng em không?”. Không chỉ vậy, dưới phần bình luận người này còn chia sẻ thêm thông tin về việc mình sinh mổ, ở bệnh viện 7 ngày và được “một nửa của cuộc đời” chăm rất kỹ lưỡng trong khoảng thời gian ấy.

Hai bố con có dáng ngủ y chang nhau khiến dân mạng rất thích thú. (Ảnh: Cắt từ clip)

Một số ý kiến nói rằng: "Chỉ đến khoa sản mới biết được người đàn ông có yêu thương vợ hay không!". Quay trở lại với câu chuyện kể trên, có lẽ đây là kỷ niệm vô cùng đẹp trong ký ức mỗi gia đình nhất là thời điểm cả gia đình cùng nhau chào đón “thiên thần” bé nhỏ chào đời. Bạn thấy như thế nào về anh chồng đưa vơ đi đẻ ấy, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp