Câu chuyện khởi nghiệp bằng đam mê của đại lý thương hiệu N-Collagen Nguyễn Thị Hoàng Nhi

Tài năng, bản lĩnh và xinh đẹp là những ngôn từ dùng để miêu tả về Nguyễn Thị Hoàng Nhi - nữ đại lý xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.

Với những thành tích doanh số ấn tượng, đại lý Nguyễn Thị Hoàng Nhi là một cái tên nổi bật của hệ thống thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Ngay từ nhỏ, Hoàng Nhi luôn ấp ủ khát vọng vươn lên mạnh mẽ. Chứng kiến thành công của chị dâu khi đồng hành với N-Collagen, Hoàng Nhi đã quyết định dấn thân vào kinh doanh để tìm kiếm con đường thực hiện ước mơ.
Nguyễn Thị Hoàng Nhi là một trong những đại lý xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.
Hành trình đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen chưa bao giờ trải đầy hoa hồng. Hoàng Nhi gặp không ít khó khăn khi tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Doanh số từng là nỗi ám ảnh khiến cô từng có suy nghĩ từ bỏ. 
Hoàng Nhi đã phải đối đầu với nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu khởi nghiệp.
Trong thời gian bế tắc này, Hoàng Nhi nhận được sự giúp đỡ từ Giám đốc Bích Ngân và Nhà phân phối Cẩm Giang - hai nữ doanh nhân bản lĩnh và tài năng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã đứng lên sau những vấp ngã đầu tiên trên thương trường. "Sự kiên trì và niềm đam mê đã giúp tôi không ngừng nỗ lực trau dồi kỹ năng kinh doanh, đồng thời vượt qua khó khăn để hướng về phía trước" - Hoàng Nhi chia sẻ. Hiện tại, Hoàng Nhi đã trở thành đại lý xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen với những thành tích doanh số ấn tượng.
Niềm đam mê và sự nỗ lực đã giúp Hoàng Nhi kiên trì vượt qua những gian nan.
Giám đốc Bích Ngân và Nhà phân phối Cẩm Giang là hai người đã nâng đỡ và tận tình hướng dẫn cho Hoàng Nhi trong những ngày đồng hành cùng thương hiệu N-Collagen.
Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Hoàng Nhi nhận ra tầm quan trọng của vẻ đẹp. “Tôi mong mỗi phụ nữ đều có thể trải qua những giây phút toả sáng nhất. Hy vọng rằng sản phẩm đến từ thương hiệu N-collagen sẽ tôn vinh nhan sắc Việt, đồng thời giúp người phụ nữ tự tin với diện mạo bản thân” - Hoàng Nhi chia sẻ.
Với quan điểm trân quý vẻ đẹp, đại lý Hoàng Nhi luôn nỗ lực đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng đại lý Hoàng Nhi luôn giữ vẻ đẹp rạng ngời, tràn đầy năng lượng. Với Hoàng Nhi, nắm bắt cơ hội và kinh doanh bằng cái tâm là bí quyết tạo nên thành công.

Nguồn: TCTTT