Cầu thủ Bùi Tiến Dũng tổ chức sinh nhật cho con gái, ôm hôn vợ chưa cưới tại buổi tiệc

Khoảnh Bùi Tiến Dũng tình tứ ôm hôn Khánh Linh trong buổi tiệc sinh nhật một tuổi của con gái đang thu hút nhiều sự quan tâm. 

Mới đây, cầu thủ Bùi Tiến Dũng vừa tổ chức tiệc sinh nhật một tuổi cho Tuệ An – con gái của mình. Không gian buổi tiệc tràn ngập sắc hồng. Nam cầu thủ đã thể hiện tình cảm dành cho con gái thông qua bài đăng trên trang cá nhân: “Vậy là đã tròn 1 năm kể từ khi con gái yêu của bố mẹ cất tiếng khóc chào đời đầu tiên rồi. Cảm ơn con đã đến bên bố mẹ và mỗi ngày mang đến cho bố mẹ những điều thật bất ngờ, niềm vui và hạnh phúc. Bố mẹ sẽ mãi và luôn đồng hành cùng con trên những chặng đường phía trước”.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng tổ chức sinh nhật cho con gái Tuệ An. Ảnh: Internet.
Con gái của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Internet.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng ngọt ngào ôm hôn Khánh Linh cũng thu hút sự chú ý. Trải qua nhiều biến cố, cả hai vẫn giữ được tình cảm như ngày nào. Cách đây không lâu, Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng vướng lùm xùm đường ai nấy đi. Mọi chuyện bắt đầu khi Khánh Linh đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý ám chỉ người đàn ông vô tâm, than thở cuộc sống không phải toàn màu hồng. Ngoài ra, cô cũng xóa ảnh chụp chung giữa mình và Tiến Dũng. 

Bùi Tiến Dũng ngọt ngào ôm hôn Khánh Linh. Ảnh: Internet.

Chưa dừng ở đó, cố cũng đặt miêu tả Facebook là “single mom” và trả lời fan rằng mình chưa có chồng vì đã cưới đâu. Giữa lúc dân tình đồn đoán cả hai chia tay, Bùi Tiến Dũng lại lên tiếng đính chính tất cả chỉ là sự giận dỗi của Khánh Linh. Điều này khiến dư luận cảm thấy bức xúc. Nhiều người cho rằng cô đang cố tình dùng chiêu trò để PR cho quán sắp khai trương.