Cầu thủ Văn Toàn tiết lộ về hôn lễ bí mật của Công Phượng và Viên Minh

Cầu thủ Văn Toàn đã có những tiết lộ thú vị về hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh sắp diễn ra. 

Hôn lễ của cầu thủ Công Phượng và Viên Minh sẽ diễn ra vào ngày 16/11 sắp tới. Công Phượng và Viên Minh đều cố gắng bảo mật thông tin về đám cưới trước sự quan tâm trong dư luận. Mới đây, cầu Văn Toàn – đồng đội thân thiết của Công Phượng đã có những tiết lộ về tấm thiệp mời kèm thẻ trong hôn lễ: “Tôi nhận được thiệp mời của Công Phượng, tôi không đọc nên chưa biết gì”. Chưa dừng ở đó, cầu thủ Văn Toàn còn cho biết đám cưới còn sở hữu những quy định nghiêm ngặt: “Đó là đám cưới của người giàu nên người ta mới thế”. 

Cầu thủ Văn Toàn tiết lộ về hôn lễ bí mật của Công Phượng và Viên Minh. Ảnh: Internet.

Được biết Công Phượng và Viên Minh sẽ lần tượt tổ chức hôn lễ tại TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An. Hôn lễ diễn ra vào ngày 16/11 dự kiến không có nhiều cầu thủ tham dự. Một buổi tiệc riêng dành cho những đồng đội thân thiết sẽ được tổ chức tại Phú Quốc vào ngày 18/11. Chưa dừng ở đó, hôn lễ thứ ba ở Nghệ An – quê nhà Công Phượng được diễn ra vào đầu tháng 12/2020.

Công Phượng và Viên Minh sẽ lần tượt tổ chức hôn lễ tại TP.HCM, Phú Quốc và Nghệ An. Ảnh: Internet.

Vợ sắp cưới của Công Phượng là ái nữ nhà Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM. Viên Minh đang sinh sống tại TP.HCM. Cô từng du học ở Bỉ, về Việt Nam học cao học ở Đại học RMIT và đã tốt nghiệp. Những thông tin về Viên Minh rất ít ỏi khiến dư luận không khỏi tò mò về cô gái này. Công Phượng và Viên Minh quen biết từ năm 2014 trong khi nam cầu thủ tập huấn cùng U19 Việt Nam tại Bỉ. Cách đây không lâu, Công Phượng và bạn gái bí mật tổ chức lễ đính hôn tại một khách sạn hạng sang.