CEO Đại Nam lên tiếng làm rõ tin đồn “trù ẻo” Phi Nhung không qua khỏi: “Tôi biết rung cảm và biết chia sẻ, biết đúng sai”

Trước việc một số diễn đàn lan truyền phát ngôn được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng từ ngữ nặng nề, “trù ẻo” ca sĩ Phi Nhung, mới đây CEO Đại Nam đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Trước việc một số diễn đàn lan truyền phát ngôn được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng sử dụng từ ngữ nặng nề, “trù ẻo” ca sĩ Phi Nhung, mới đây CEO Đại Nam đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

[yarpp]
Bà chủ Đại Nam lên tiếng phủ nhận chuyện dùng từ ngữ nặng nề để thoá mạ, trù ẻo ca sĩ Phi Nhung không qua khỏi dù nữ ca sĩ đang chiến đấu từng ngày ở bệnh viện Chợ Rẫy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong những ngày qua, thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bên cạnh đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực, gây phẫn nộ. Thậm chí tại một số diễn đàn còn lan truyền những phát ngôn được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng đã sử dụng những từ ngữ nặng nề, “trù ẻo” giọng ca Bông điên điển.

Vào tối ngày 24/9, trên trang cá nhân của mình, bà Nguyễn Phương Hằng chính thức lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, bà chủ Đại Nam khẳng định bản thân không hề có những phát ngôn “trù ẻo” Phi Nhung không qua khỏi. "Tôi không bao giờ nói như vậy, tại sao lại bịa đặt trắng trợn như vậy. Tôi là một con người sống vì cộng đồng. Tôi biết rung cảm và biết chia sẻ, biết đúng sai. Tôi đã từng nói rất rõ trên sóng livestream của mình! Chuyện nào ra chuyện đó", bà viết.

Bà Nguyễn Phương Hằng còn nêu rõ: "Phi Nhung cũng là một con người, và tôi không bao giờ có suy nghĩ như vậy. Tôi vẫn cầu chúc cho Phi Nhung vượt qua cơn bệnh và trở lại với cuộc sống khỏe mạnh. Đó là lời thật lòng từ tôi".

Trước đây, CEO Đại Nam và ca sĩ Phi Nhung từng xảy ra 1 số lùm xùm. (Ảnh: FBNV)

Liên quan đến sức khỏe Phi Nhung, mới đây Trizzie Phương Trinh chia sẻ về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị COVID-19. Cụ thể, trong đoạn clip trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ được chia sẻ lên mạng xã hội ngày 24/9, vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ bản thân mình vừa nhận tin từ con gái ruột Phi Nhung chia sẻ về tình trạng bệnh tật của mẹ.

"Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy - con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần" - Phương Trinh nói.

Bên cạnh đó, cô cho biết, lúc nghe tin như vậy nữ ca sĩ này bần thần cả ngày, không làm được gì và khóc mỗi khi nhớ về Phi Nhung. "Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm đó đến nay, tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung" - cô nói.

Hiện tại, những thông tin về sức khỏe Phi Nhung vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai nấy đều cầu mong cô sớm vượt qua khó khăn này để trở về trong vòng tay khán giả, các con, gia đình, bạn bè đồng nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp