CEO Lâm Hoàng My cùng dàn người đẹp Miss/Mr Golden World Beauty Pageant 2018 tham dự lễ ra mắt phim Bàn Tay Máu

CEO Lâm Hoàng My của tập đoàn Ms Golden World cùng dàn người đẹp Miss/Mr Golden World Beauty Pageant 2018 tham dự buổi ra mắt phim Bàn Tay Máu của đạo diễn Quốc Võ.


CEO (giữa) và dàn người đẹp Miss/Mr Golden World Beauty Pageant 2018

Xuất phát từ sự quý trọng đạo diễn Quốc Võ và đặc biệt yêu thích kịch bản phim Bàn Tay Máu, ngay khi được đạo diễn này chia sẻ CEO Lâm Hoàng My đã quyết định tập đoàn Ms Golden World sẽ tài trợ chính cho dự án phim này.

Nhà thiết kế kế Jacky Tài, hoa hậu doanh nhân Golden World 2018 Kiều Mai Anh, hoa hậu Golden World 2018 Jacqueline Paras, CEO Lâm Hoàng My, Hoa hậu Đại Sứ Quốc Tế Golden World 2018 Hứa Vân Khương, hoa hậu thân thiện Thảo Nguyễn, hoa hậu ái dài 2017 Kim Phan, Đạo diễn Quốc Võ, trợ lý, thư kí trường quay Hương Nguyễn, và nhà sản xuất Kim Lý

CEO Lâm Hoàng My không chỉ được biết đến là người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh trong kinh doanh, chị còn là một người đam mê và dành tình yêu lớn cho nghệ thuật. Năm 2017, Lâm Hoàng My ghi dấu ấn với thành công của cuộc thi Miss/Mr Golden World Beauty do chính cô sáng lập, mùa giải thứ 2 tổ chức năm 2018 cũng để lại tiếng vang lớn.

Hiện tại, CEO Lâm Hoàng My và tập đoàn Ms Golden World đang nỗ lực đồng hành cùng dàn người đẹp Miss/Mr World Beauty Pageant 2018  trong các hoạt động giải trí, văn hóa cũng như tham dự các dự án thiện nguyện. Giúp các người đẹp khẳng định vị trí của mình trong lòng người hâm hộ.

Tại buổi ra mắt, CEO Hoàng My cùng các hoa hậu, á hậu đã gửi lời chúc mừng đến đạo diễn Quốc Võ và dàn diễn viên của phim khi đã hoàn thành xuất sắc dự án phim Bàn Tay Máu

CEO Lâm Hoàng My và các người đẹp gửi lời chúc mừng đến đoàn làm phim bàn tay máu và đạo diễn Quốc Võ

Bộ phim Bàn Tay Máu có tên tiếng anh là “The Blood Hand” được đánh giá là một tác phẩm có sự đầu tư lớn, kết hợp giữa những yếu tố hành động, kinh dị, trinh thám nhưng cũng mang đến những giá trị nhân văn cao cho người xem.

Từ trái qua phải: Ca sĩ Đan Nguyên, CEO Lâm Hoàng My và đạo diễn Cường Ngô

Bộ phim có thể tóm tắt lại là hành trình báo oán của oan hồn một cô gái đã bị 5 tên ác nhân bắt cóc, hiếp và giết chết tại ngôi nhà hoàng cách đây 5 năm. Linh hồn oan khuất đó đã điều khiển cô gái tên Hiền để lần lượt thực hiện những phi vụ trả thù đẫm máu.

Ở một khía cạnh khác, bộ phim lột tả những câu chuyện tình cảm, diễn biến các mối quan hệ trong đời sống vợ chồng.
Phỏng vấn đạo diễn Quốc Võ, diễn viên Đức Tiến, nữ diễn viên Khánh Hiền và nam diễn viên Lê Anh Huy

Là đứa con tinh thần thứ hai của đạo diễn tài năng Quốc Võ dự án phim này nhận được những phản hồi tích cực từ đông đảo khán giả. Thông qua nội dung phim, đạo diễn Quốc Võ mong muốn truyền tải những ý nghĩa cuộc sống đến với người em.

Nữ diễn viên Nguyễn Quỳnh Mai và CEO Lâm Hoàng My

Bộ phim được sản xuất và công chiếu tại Regency Theatres đã trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của Việt kiều Mỹ tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện vừa qua:
Nam diễn viên chính Lê Anh Huy
Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant  có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant :Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden worldWebsite : goldenworldbeauty. ComEmail: [email protected]: 413 204 0067