CEO Lâm Hoàng My đồng sở hữu dự án Punta Mita Hill

Đồng sở hữu và đảm nhận vai trò Phó Giám đốc ASIA REGIONAL của dự án Punta Mita Hills, Lâm Hoàng My tin tưởng dự án này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bản thân, tập đoàn của mình cũng như trao thêm nhiều giá trị cho cộng đồng.


CEO Lâm Hoàng My

Lâm Hoàng My được biết đến với vai trò CEO của Golden World Group, hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cô cũng chính là người đứng sau thành công của nhiều sân chơi nhan sắc quốc tế, kết nối cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn cầu.

Trong bối cảnh kinh tế, xã hội đang có phần đi xuống do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, CEO Lâm Hoàng My đã thể hiện được bản lĩnh của mình khi có những bước chuyển mình trong kinh doanh, lội ngược dòng với nhiều dự án tiềm năng, đặc biệt nhất là dự án phát triển khu du lịch dưỡng sinh cao cấp nhất Mexico – Punta Mita Hills.

Từ trái qua phải : Chairman James Lê Quỳnh, CEO Lâm Hoàng My, Annie Kim Nguyễn, Đạo diễn Cường Ngô

Punta Mita Hills được đánh giá là dự án địa ốc lớn khá lớn tại Mexico, nằm trong thành phố Punta Mita, thuộc tiểu bang JALISCO- MEXICO. Thành phố này thu hút đông đảo du khách tới tham quan, du lịch. Con số 700000 người/ tháng và hơn 170000 người /tuần đến vịnh Puerto Vallata thuộc địa phương này là chỉ số tiềm năng cho ngành du lịch.

Vốn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành công ty địa ốc tại Mỹ, CEO Lâm Hoàng My có đủ năng lực và tầm nhìn để đánh giá về tiềm năng của các dự án trước khi quyết định đầu tư.

Nữ CEO phát hiện ra dự án Punta Mita Hills cách đây 3 năm, khi nơi này vốn chỉ là đồng cỏ bao la, thưa thớt vài người dân chăn nuôi bò. Song với sự nhạy bén của mình, cô đã nhìn ra tương lai nhộn nhịp tại đây và quyết định đầu tư ngay từ thuở ban sơ này.

Khởi động dự án, CEO Lâm Hoàng My đã vận dụng những mối quan hệ với khách hàng, đối tác của tập đoàn Golden World, những nhà đầu tư tại Mexico, sự hỗ trợ của chính quyền Mexico để nhận định và quyết tâm dốc sức vì dự án này.

Từ một vùng đất hoang vu, dự án này sẽ là điểm dừng chân lý thú cho đông đảo du khách cùng với những trải nghiệm đẳng cấp bậc nhất.

Quá trình thực hiện, CEO Lâm Hoàng My và các nhà đầu tư tưởng rằng thời gian hoàn thiện sẽ khá lâu bởi mảnh đất hoang sơ và những cản trở do đại dịch Covid 19, song sự hợp tác ăn ý giữa tập đoàn Golden World và tập đoàn Punta Mita Hills đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục xin cấp phép cần thiết và vận hành dự án.

CEO Lâm Hoàng My cũng như các nhà đầu tư đặt niềm tin về dự án bởi những tiềm năng về địa lý, lưu lượng người ghé thăm và đặc biệt dự án này còn được chính phủ Mexico đánh giá cao, thu hút sự quan tâm của nhiều triệu phú Canada và Mỹ. Dự án cũng nằm cạnh Four Season Punta Mita của tỉ phú Bill Gates.

Dự án Punta Mita Hills sẽ mang tới những trải nghiệm khó quên cho du khách khi quy tụ cả vẻ đẹp từ không gian, bối cảnh đến các loại hình dịch vụ cao cấp.

Hơn cả một dự án về kinh tế,  Punta Mita Hills là tâm huyết của những người thực sự nghiêm túc đầu tư cho ngành địa ốc và khao khát mở rộng dịch vụ du lịch, góp phần nâng cao chất lượng đời sống.

Là dự án tỉ đô, Punta Mita Hills được chính phủ Mexico tạo điều kiện để đưa 1000 nhân lực đến cùng hợp tác đầu tư và tạo công ăn việc làm.

Điều tuyệt vời và ý nghĩa hơn đối với CEO Lâm Hoàng My cũng như các thành viên của Golden World chính là những người Châu Á, người Việt đầu tiên tạo nền tảng cho dự án tiềm năng này.

CEO Lâm Hoàng My cũng tin chắc những nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ qua cơ hội tìm hiểu, hợp tác với Punta Mita Hills. Nữ CEO chắc chắn vào tương lai rộng mở cho tất cả các thành viên của dự án này.
Nguồn: TCTTT