CEO Lâm Hoàng My và các hoa hậu, người đẹp của tập đoàn Golden World đồng hành cùng sự kiện khai trương Beauty Image San Jose – CA

CEO Lâm Hoàng My và các hoa hậu, người đẹp của tập đoàn Golden World đã góp mặt trong sự kiện khai trương Beauty Image San Jose – CA  – Một sự kiện hoành tráng bậc nhất trong lĩnh vực làm đẹp tại tiểu bang California. 

Các hoa hậu, người đẹp không chỉ tới chúc mừng mà còn tham gia vào các hoạt động giúp chương trình thêm phần đặc sắc, ấn tượng.

CEO Lâm Hoàng My, CFO Hương Lê, CEO Kevin Nguyễn và các vị khách đạc biệt cùng cắt băng khai trương Beauty Image San Jose – CA

Vốn là một gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ, CEO Lâm Hoàng My không chỉ được nhắc đến với cương vị người đứng sau các cuộc thi nhan sắc đình đám, cô còn là người thực hiện nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật độc đáo tại hải ngoại.

Các người đẹp của tập đoàn Golden World (áo dài) Ceo Kevin Nguyễn, chồng CFO Hương Lê, CFO Hương Lê, Ông David Dominic “Dave” Cortese – Người đại diện cho toàn bộ Santa Clara County Board of Supervisors, CEO Lâm Hoàng My, Manager Trầm Hương Nguyễn ( thứ tự từ vị trí thứ 4 trái sang phải)

Là một trong những người bạn, đối tác với CFO Hương Lê, CEO Kevin Nguyễn – Hai người đồng sáng lập thương hiệu Image Beauty, CEO Lâm Hoàng My đã đồng hành cùng sự kiện khai trương, hỗ trợ chương trình thành công với quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại tiểu bang California.

Chương trình được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, anh chị em nghệ sĩ cũng như các bác sĩ, chuyên gia đến từ Mỹ và Hàn Quốc.

Sự góp mặt của các hoa hậu, người đẹp của tập đoàn Golden World càng khiến cho chương trình thêm rực rỡ.

Ceo Lâm Hoàng My đại diện cho Tập đoàn Golden World cùng CFO Hương Lê, CEO Kevin Nguyễn đã rất vui mừng chào đón các vị khách quý tham dự ngày khai trương.

Sự kiện chào đón ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Diễn viên – MC Đức Tiến, Ca sĩ Gia Huy, Manager Trầm Hương Nguyễn, các hoa hậu, á hậu của tập đoàn Golden World giới truyền thông báo chí và đặc biệt là ông David Dominic “Dave” Cortese – Người đại diện cho toàn bộ Santa Clara County Board of Supervisors. Ông đã chúc mừng và tặng bằng khen cho Beauty Image bởi nỗ lực góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của San Jose.

Golden World Group nổi tiếng là đơn vị tổ chức các sự kiện sang trọng và đẳng cấp, điều này đã lý giải cho việc vì sao ngày lễ khai trương của Golden World Group và Beauty Image USA làm cho quý vi quan khách vô cùng hào hứng.

Chương trình thực sự gây được tiếng vang lớn trong giới kinh doanh cũng như các anh chị em ca nghệ sĩ, bầu show và các vị quan khách đã có mặt trong sự kiện.

ông David Dominic “Dave” Cortese – Người đại diện cho toàn bộ Santa Clara County Board of Supervisors đã tới chúc mừng và tặng bằng khen cho Beauty Image

Trong khuôn khổ sự kiện, CEO Lâm Hoàng My và MC Đức Tiến cũng dẫn dắt chương trình xuyên suốt. Khách mời tham dự không chỉ được chứng kiến một lễ khai trương đúng nghĩa, hoành tráng mà còn được thưởng thức một không gian nghệ thuật cùng những giá trị văn hóa của người Việt.

Các hoa hậu, người đẹp của tập đoàn Golden World đã tham dự các hoạt động trình diễn thời trang hai bộ sưu tập của hai nhà thiết kế Thiệu Vy và NTK Minh Hùng.

CEO Lâm Hoàng My và các hoa hậu, người đẹp của tập đoàn Golden World
Các người đẹp trong trang phục áo dài của NTK Thiệu Vy

Sự tự tin, thần thái ấn tượng của dàn người đẹp đã làm nên sắc màu đặc biệt cho chương trình, đồng thời chứng minh sự trưởng thành của các người đẹp dưới sự dẫn dắt của CEO Lâm Hoàng My và tập đoàn Golden World.

Tập đoàn Golden World ngày càng lớn mạnh và phát triển trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Dàn người đẹp, hoa hậu và á hậu ngày càng thành công và trưởng thành hơn để góp sức trong những dự án trong tương lai của Golden World Group.

Khép lại chương trình đầy ý nghĩa, CEO Lâm Hoàng My cùng các hoa hậu, người đẹp của Golden World đã gửi lời chúc hồng phát tới Beauty Image và hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu trong các dự án sắp tới.

Ekip:

Đạo diễn: James Ngo

Phó đạo diễn : Khánh Hiền, Aarron Nguyễn

Make up : Trầm Hương Nguyễn, Joaephine

Hair : Giap Le, Brian lee

Fashion: NTK Thiệu Vy, NTK Jacky Tài NTK: Minh Hùng

Photo: Quốc Công, Andy Nguyễn

Nguồn: TCTTT