CEO Nguyễn Lan Phương: “Tôi cân bằng cuộc sống bằng cách đi du lịch”

Dù bận rộn với công việc kinh doanh, CEO Nguyễn Lan Phương vẫn sắp xếp thời gian cho bản thân và gia đình. Vừa qua, nữ doanh nhân đã có khoảng thời gian nghỉ dưỡng vui vẻ cùng gia đình tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Là một người đam mê công việc, CEO Nguyễn Lan Phương luôn làm việc hăng say, khi đã chuyên tâm vào công việc, chị sẽ tập trung dành trọn thời gian cho công việc của mình. Tuy nhiên, dù bận rộn đến mấy chị vẫn sắp xếp thời gian cho gia đình và cá nhân, chăm sóc bản thân mình để giải tỏa những áp lực trong công việc, cân bằng cuộc sống. Đó là lý do vì sao trông CEO Nguyễn Lan Phương lúc nào cũng trẻ trung và xinh đẹp dù cường độ công việc cao.

Chị chia sẻ, đi du lịch, trải nghiệm, khám phá vùng đất mới là phương pháp giúp chị cân bằng lại cuộc sống sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ. Và phụ nữ phải có thời gian định kỳ chăm sóc sức khỏe, sắc vóc cho bản thân, giúp mình luôn tươi trẻ, lạc quan trong cuộc sống, chị chia sẻ thêm.

Vừa qua, nữ doanh nhân cùng gia đình và các con đã có chuyến nghỉ Hè tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Cả nhà đã có khoảng thời gian nghỉ dưỡng vui vẻ bên nhau, càng gắn kết thêm tình cảm gia đình vốn luôn thuận hòa, hạnh phúc. Trước đó, chị cũng có chuyến du lịch tại Bali cùng những bạn bè thân thiết. Trong chuyến nghỉ dưỡng này, chị khoe sắc vóc trắng nõn, nuột nà khiến bao cô gái mơ ước. Nữ doanh nhân quan niệm rằng, phụ nữ phải biết chăm sóc bản thân mình và yêu thương bản thân mình trước tiên, sau đó mới có khả năng chăm sóc và yêu thương người thân, con cái.

Trước đó, CEO Nguyễn Lan Phương cũng có chuyến du lịch tại Bali cùng những bạn bè thân thiết. Trong chuyến nghỉ dưỡng này, chị khoe sắc vóc trắng nõn, nuột nà khiến bao cô gái mơ ước.

Dù điều phối nhiều mảng kinh doanh cùng lúc tại thị trường Đài Loan và Việt Nam, nhưng chị luôn vận hành bộ máy hoạt động trơn tru và thuận lợi, công việc ngày càng phát triển. Hiện tại, CEO Nguyễn Lan Phương đang mở rộng thị trường xuất khẩu tổ yến sang Úc. Trong thời gian tới, thị trường làm việc ngày một mở rộng, chị sẽ vô cùng bận rộn, nhưng với chị đó là đam mê, là niềm yêu thích của chị.

Với phương pháp cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi phù hợp, tin chắc rằng việc doanh của CEO Nguyễn Lan Phương sẽ ngày càng hanh thông, thuận lợi và phát triển. Cùng với đó là hình ảnh một nữ doanh nhân xinh đẹp, tự tin trong một gia đình ấm êm, hạnh phúc.