Ceo Trần Hòa tiên phong nâng tầm đẳng cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại việt nam

Luôn không ngừng tiến về phía trước, CEO Trần Hòa với sứ mệnh nâng tầm đẳng cấp thương hiệu chăm sóc mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam.

CEO Trần Hòa xinh đẹp và bản lĩnh trên thương trường

Không chỉ được vinh danh là một trong những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh Mẹ và Bé tại Việt Nam, “người đàn bà thép”, CEO Trần Hòa còn được đông đảo bạn bè trong giới mến phục vì một tầm nhìn cao cả trong sứ mệnh nâng cầm đẳng cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại Việt Nam.

Năm 2017, người phụ nữ trẻ Trần Hòa xuất hiện ý nghĩ muốn nâng tầm công việc của một “vú em” lên đẳng cấp mới, cao cấp và chuyên nghiệp hơn, ấy là dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Chị cho rằng, công việc chăm sóc mẹ và bé ngày nay không thể chỉdựa vào kinh nghiệm và “số tuổi” kinh nghiệm của các “vú em truyền thống”, mà hơn hết, với sự phát triển vượt bậc về công nghệ khoa học và y tế ngày nay, công việc này đòi hỏi phải có có một sự cập nhật và kiến thức chăm sóc chuyên biệt.

CEO trẻ trung và xinh đẹp

“Tôi khao khát mang đến cho phụ nữ và trẻ em một sự phục vụ tốt nhất và chất lượng nhất ngay từ những ngày đầu tiên.” _ CEO Trần Hòa chia sẻ.

Chính vì vậy, Bambini Spa ra đời như là một trong những cơ sở tiên phong trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé tại Việt Nam. CEO Trần Hòa đã vượt qua mọi định kiến về ngành nghề, từng bước khẳng định về vai trò và tầm quan trọng của dịch vụ này trong cuộc sống hiện đại.

Người đàn bà thép CEO Trần Hòa

CEO Trần Hòa ngày đêm không ngừng học hỏi, và áp dụng những quy chuẩn mới nhất trong vấn đề chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Từng thao tác và quy trình được chị nghiên cứu kỹ lưỡng, thử nghiệm lâm sàn và đưa vào áp dụng. Đến nay, sau gần 5 năm ra đời và phát triển, hệ thống Bambini Spa của CEO Trần Hòa đã có 3 cơ sở được trang bị trang thiết bị vật chất hiện đại cùng một đội ngũ chuyên viên đặc biệt có tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, với hàng ngàn khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ chăm sóc được thiết kế chuyên biệt tại đây.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, ngoài một lịch trình làm việc bận rộn hàng ngày với việc điều hành các chi nhánh Bambini Spa tại TP.HCM, sắp tới chị đang có kế hoạch mở rộng thêm và tìm kiếm những cộng sự có cùng chung lý tưởng và tầm nhìn để phát triển công việc kinh doanh.

CEO Trần Hòa: tôi không ngủ quên trên chiến thắng

“Người ta nói tôi là một “người đàn bà thép”, chắc có lẽ xuất phát từ thái độ làm việc của tôi trong công việc. Luôn cầu toàn và rất chi tiết, tỉ mỉ. Đôi lúc tôi còn tự gây áp lực với chính mình. Thế nhưng, “người đàn bà thép” như tôi cũng có nhiều lúc nữ tính lắm nhé. Ngoài công việc, tôi cũng là một bà mẹ khá “xì tin”. Tôi thường cùng các con đi chơi, xem phim hay du lịch ở các vùng xa. Đôi khi chúng tôi lại tổ chức các buổi chụp hình ngoại cảnh để “cập nhật facebook” nữa.” _ CEO Trần Hòa hóm hỉnh chia sẻ.

Bên cạnh hình ảnh một nữ doanh nhân sắc sảo và bản lĩnh trên thương trường, CEO Trần Hòa là một người mẹ tuyệt vời, hiện chị đang sống rất hạnh phú và vui vẻ bên các con của mình:

CEO Trần Hòa hạnh phúc cùng các con

“Tôi cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi mỗi ngày trôi qua. Và bản thân tôi cảm nhận được sự hài lòng của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, tôi nghĩ trong cuộc sống” mong muốn” là điều cần thiết tối thiểu của mọi người. Ở vị trí người mẹ, tôi hiểu được các bà mẹ mong muốn những điều tốt đẹp đến với con mình như thế nào. Còn khi ở vị trí là một doanh nghiệp, tôi “mong muốn” những điều tích cực cho cả mẹ lẫn bé. Chính vì vậy, tôi vẫn đang cố gắng phát huy tốt từng ngày và không ngủ quên trên sự thành công hiện tại.”

Quý độc giả mến mộ CEO Trần Hòa có thể ghé thăm trang Facebook cá nhân của chị tại đây: https://www.facebook.com/tran.hoa.90281

 Theo: TCTTT