CEO Trần Thị Bích Ngân tậu xế hộp 18 tỷ chúc mừng ra mắt Detox N-Collagen

Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân của thương hiệu N-Collagen khiến cộng đồng mạng choáng váng khi tậu xế hộp 18 tỷ đồng để chúc mừng sản phẩm giảm cân Detox N-Collagen ra mắt thành công.

Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân được biết đến với hình ảnh một tay chơi siêu xe khi sở hữu một bộ sưu tập xế hộp đắt đỏ. Người sáng lập thương hiệu N-Collagen có sở thích xa xỉ tậu siêu xe bạc tỷ sau mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Thậm chí, nữ doanh nhân còn chi một số tiền khủng để mua xế hộp mang màu trùng với sản phẩm sắp tung ra thị trường của mình.

Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân gây bất ngờ về khối tài sản khủng với sở thích sưu tập siêu xe đắt đỏ.

Mới đây, doanh nhân Bích Ngân đã cho ra đời sản phẩm hỗ trợ giảm cân Detox N-Collagen. Nhân cơ hội này, nữ doanh nhân quyết định tậu xế hộp có giá trị lên đến 18 tỷ đồng thuộc thương hiệu Maybach. Siêu xe này sở hữu sắc xanh nổi bật giống với màu chủ đạo của Detox N-Collagen. Xế hộp có thiết kế sang trọng, đẳng cấp mang đến cảm giác thời thượng. 

Cận cảnh chiếc xe trị giá 18 tỷ đồng của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân.
Doanh nhân Trần Thị Bích Ngân tậu xế hộp mới để chúc mừng sản phẩm Detox N-Collagen.

Thế nhưng, đây không phải là xế hộp có giá trị lớn nhất trong bộ sưu tập siêu xe của doanh nhân Bích Ngân. Trước đó, nữ doanh nhân từng tậu chiếc xe Roll Royce trị giá 40 tỷ đồng. Chia sẻ về nguyên nhân liên tục tậu xe hơi đắt đỏ, nữ doanh nhân cho biết muốn tự thưởng cho sự nỗ lực của mình, đồng thời gửi gắm hy vọng sản phẩm được thị trường chào đón, hệ thống phát triển bền vững. 

Bộ sưu tập siêu xe bạc tỷ của doanh nhân Trần Thị Bích Ngân.

Detox N-Collagen là sản phẩm mới nhất do thương hiệu N-Collagen sản xuất có công dụng giảm cân, bảo vệ sức khỏe và mang đến một làn da tràn đầy sức sống. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng những tiêu chí khắt khe từ khâu nghiên cứu đến quy trình sản xuất, khâu hậu kiểm để có mặt trên thị trường. Sản phẩm đã được cấp phép bảo vệ sức khỏe giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

Detox N-Collagen là sản phẩm giảm cân đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội và chất lượng an toàn, Detox Cam Chanh là một bước tiến mới của thương hiệu N-Collagen trên chặng đường chinh phục niềm tin khách hàng.

Nguồn: TCTTT