CEO Vũ Hoàng Yến: “Aqua Academy sẽ dẫn đầu ngành làm đẹp!”

CEO Vũ Hoàng Yến và đội ngũ cộng sự tài giỏi, cùng những kế hoạch đã và đang chuẩn bị kỹ càng, thương hiệu Aqua Academy hoàn toàn có thể trở thành cái tên dẫn đầu, cùng ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Doanh nhân Vũ Hoàng Yến – CEO của thương hiệu Aqua Academy

Sáng 21/9, Ngày hội Giao thương Hàn – Việt MegaUs Expo 2022 do Trung tâm đổi mới kinh tế sáng tạo Jeonbux (JBCCEI), Saigon Innovation Hub (SIHUB), Trung tâm Xúc tiến Thương Mại Koretoviet và JYGlobal phối hợp tổ chức đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Sự kiện kéo dài hai ngày 21 – 22/9, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp Hàn Quốc với hơn 650 sản phẩm đa lĩnh vực, từ hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng cho đến đồ gia dụng, sản phẩm công nghệ thông tin.

Là một trong những khách mời của Ngày hội Giao thương Hàn – Việt MegaUs Expo 2022, doanh nhân Vũ Hoàng Yến – CEO của thương hiệu Aqua Academy cho biết sự kiện không chỉ là dịp để chị được cập nhật các công nghệ và xu hướng kinh doanh mới nhất của Hàn Quốc mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc được tiếp xúc, giao lưu cũng như kết nối lẫn nhau.

“Tôi rất vinh dự khi tham dự Ngày hội Giao thương Hàn – Việt MegaUs Expo 2022. Hy vọng trong tương lai, Aqua Academy nói riêng và các thương hiệu khác tại Việt Nam nói chung sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc hơn nữa, cùng với các thương hiệu của Hàn Quốc nối dài con đường phát triển cho thị trường làm đẹp” – CEO Vũ Hoàng Yến chia sẻ.

Được biết, thương hiệu Aqua Academy do CEO Vũ Hoàng Yến sáng lập là trung tâm chăm sóc sắc đẹp và đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu. Bên cạnh cơ sở vật chất cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến, Aqua Academy còn sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế và chuyên viên lành nghề nhất nhì hiện nay.

Nói về dự định phát triển trong thời gian sắp tới của Aqua Academy, CEO Vũ Hoàng Yến cho biết: “Nhắc đến lĩnh vực làm đẹp tại châu Á, Hàn Quốc luôn được nhắc đến về xu hướng và chất lượng. Nhưng tôi tin rằng trong tương lai gần, Việt Nam cũng sẽ được đề cập trong hàng ngũ những quốc gia đi đầu về ngành này. Và với những kế hoạch mà tôi cùng các cộng sự tài giỏi của mình đã và đang chuẩn bị kỹ càng, tôi tin rằng Aqua Academy sẽ là cái tên tiên phong, dẫn đầu ngành làm đẹp!”.

Thảo Ngô