Chăm con vất vả như thế nào, cứ nhìn Á hậu Diễm Châu là rõ!

Để chăm sóc hai nhóc tỳ sơ sinh, cuộc sống của Á hậu Diễm Châu trở nên vô cùng bận rộn. 

Để chăm sóc hai nhóc tỳ sơ sinh, cuộc sống của Á hậu Diễm Châu trở nên vô cùng bận rộn. 


Cuộc sống bỉm sữa của Diễm Châu vô cùng bận rộn. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Vừa qua, chuyện Á hậu Diễm Châu chi 1,4 tỷ đồng sang Thái Lan thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo để có cặp song sinh đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một thời gian sau, cô hạ sinh 1 cặp bé gái sinh đôi lai Tây rất đáng yêu.

Được biết, hiện tại cô đang là mẹ đơn thân của 4 nhóc tỳ kháu khỉnh. Để lo cho các con, cuộc sống của Á hậu này khá tất bật. Bên cạnh việc kinh doanh online, cô còn phải lo cho các con của mình.

Diễm Châu dành nhiều thời gian để chăm sóc cặp song sinh. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Mới đây, Diễm Châu đã chia sẻ khoảnh khắc chăm con đến phờ phạc, ngủ thiếp đi. Bên cạnh đó, cô còn cho biết: "Có ai thấy dáng dấp của mình ở đây thì điểm danh nè!". Bài viết kể trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa bởi ở đâu đó họ thấy bóng dáng của chính mình.

Diễm Châu chăm con đến ngủ thiếp đi trên ghế. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Có thể nói, việc chăm con rất vất vả. Không riêng gì Diễm Châu mà rất nhiều chị em mẹ bỉm khác cũng thường xuyên rơi vào cảnh “ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương” và bù đầu trong hàng tá công việc không tên khi chăm con dại.

Nhiều mẹ bỉm thấy đồng cảm với cuộc sống bỉm sữa bận rộn của Diễm Châu. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Trước đó, Diễm Châu từng khiến dân mạng “phục sát đất” bởi trước khi lên bàn mổ sinh con chị vẫn chăm chỉ livestream bán hàng. Hay khoảnh khắc vừa địu con vừa nấu ăn mà người đẹp này vừa chia sẻ lên mạng xã hội. Vất vả, khổ cực là thế đấy, nhưng niềm vui và sự hạnh phúc của Diễm Châu cũng như bao người mẹ khác đó chính là được nhìn thấy các con lớn khôn từng ngày. 

Hot mom vừa địu con vừa nấu ăn khiến người hâm mộ không khỏi nể phục. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Phụ nữ đã vất vả một thì mẹ đơn thân một mình chăm con lại khó khăn hơn rất nhiều khi phải làm cha vừa làm mẹ. Qua những hình ảnh của Á hậu Diễm Châu, nhiều người hình dung rõ hơn về những khổ cực và niềm hạnh phúc khi làm mẹ nói chung và làm mẹ đơn thân nói riêng.

Ngay cả khi ăn cũng phải bế con trên tay. Ảnh: FB Diễm Châu Phan

Có thể nói, làm mẹ đơn thân không phải là một chuyện đơn giản và dễ dàng theo đuổi đến cùng khi bạn hoàn toàn đơn độc trên con đường gian nan và đơn lẻ ấy. Mỗi người phụ nữ khi chấp nhận làm mẹ đơn thân, nên cân nhắc và “kê đơn” thật kỹ cho tinh thần của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị kỹ về tài chính, sức khỏe… để đảm bảo việc nuôi con thật tốt. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những khoảnh khắc nói trên của Á hậu Diễm Châu? Hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp