Chân dung bạn gái tin đồn của cầu thủ Quang Hải: Lớn hơn 3 tuổi, vóc dáng như người mẫu

Vừa qua, Quang Hải vướng nghi vấn hẹn hò với cô nàng có tên Chu Thanh Huyền nhưng không để lộ bất cứ “hint” nào. Và mới đây, netizen không khỏi xôn xao khi xuất hiện hình ảnh nam cầu thủ được cho là về ra mắt gia đình đằng gái.

Vừa qua, Quang Hải vướng nghi vấn hẹn hò với cô nàng có tên Chu Thanh Huyền nhưng không để lộ bất cứ “hint” nào. Và mới đây, netizen không khỏi xôn xao khi xuất hiện hình ảnh nam cầu thủ được cho là về ra mắt gia đình đằng gái.


Hình ảnh làm dấy lên tin đồn Quang Hải về ra mắt nhà bạn gái.

Cụ thể, trong bức hình em họ cô nàng Chu Thanh Huyền đăng tải, Quang Hải đang ngồi ăn cơm với các thành viên khác. Không chỉ vậy, ở story của bạn nữ kể trên cũng có bóng dáng một chàng trai ở trong kính. Soi hình ảnh phản chiếu nhiều netizen cho rằng có vẻ như là Quang Hải.

Trước đó, trong một bức hình mà Chu Thanh Huyền đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người phát hiện cô nàng đội chiếc mũ y hết mà nam cầu thủ sử dụng trước đó. Tuy nhiên, đó chỉ là những suy đoán của dân mạng mà thôi bởi ở phía Quang Hải không hề để lộ bất kỳ dấu hiệu nào là đã có bạn mới.

Và chi tiết trùng khớp càng khiến cho dân tình xôn xao.

Được biết, Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, lớn hơn Quang Hải 3 tuổi. Theo thông tin trên trang cá nhân, cô nàng đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và marketing, trước đây từng bán hàng online với đủ loại mặt hàng khác nhau.

Điều đặc biệt đó cô bạn Chu Thanh Huyền có vẻ ngoài rất xinh xắn, trắng trẻo và vóc dáng cực kỳ nóng bỏng. Trên trang cá nhân, bạn nữ ấy rất chăm chỉ tập thể dục từ yoga đến boxing hay gym. Bên cạnh đó, dạo một vòng quanh trang cá nhân, nhiều dân mạng phát hiện cô nàng khá chăm trong việc “thả thính”. Đi kèm mỗi bức hình cô nàng thường đăng tải những câu nói khá thú vị: "Lâu quá không được hôn nhau. Giờ mình phải nhắm mắt trước hay chu mỏ trước ta?", "Nhà em ba đời yêu là cưới. Đời em muốn cưới mà chả ai yêu", "Gái hư thì không tốt, gái tốt lại không vui. Hên quá em vừa tốt lại vừa vui",...

Được biết, bạn gái tin đồn của Quang Hải cũng khá thường xuyên cập nhật hình ảnh đi từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại Facebook của gái xinh cũng đang có gần 20k người theo dõi.

Về phía Quang Hải, sau nhiều ồn ào, trong thời gian qua hầu như nam cầu thủ giấu kín chuyện đời sống riêng tư. Trước tin đồn kể trên, anh vẫn lựa chọn im lặng, không có bất kỳ phản hồi xác nhận hay từ chối.

Nguồn: Tổng hợp