Chân dung gái xinh 26 tuổi ‘đá bay’ tỷ phú 72 tuổi chỉ vì ‘không hợp’

Hoá ra là người quen cả, cô nàng được nói đến chính là bản sao của Lan Khuê - hot girl Cổ Ngân đây mà!

Mới chỉ hơn 2 tháng trước, thông tin một cô gái Việt đồng ý kết hôn vớiđại gia hơn mình 46 tuổi gây xôn xao MXH. Được biết, cô gái đó là một cái tên khá quen thuộc - hot girl Cổ Ngân, người được cho là bản sao của siêu mẫu Lan Khuê. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ rằng mình đang sống những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời cùng mối tình xa hoa và đầy lãng mạn.
Tuy nhiên trong sáng hôm nay, CĐM lại rầm rộ trước thông tin Cổ Ngân tuyên bố đã chia tay chồng sắp cưới chỉ vì lý do... không hợp, dù trước đó cô và tỷ phú tuổi 72 tay trong tay vô cùng hạnh phúc. Vậy là chuyện tình "tình yêu không phân biệt tuổi tác" mà CĐM tung hô bấy lâu dường như có một cái kết không có hậu cho lắm thì phải.
Cả hai người tuyên bố chia tay dù đã làm lễ đính hôn trước đó.
 
Được biết Cổ Ngân năm nay 26 tuổi, đang làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Cô nàng từng làcựu thí sinh của The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân (2018). Còn bạn trai "cũ" của cô làWynn Katz (72 tuổi, CEO của một hãng thời trang ở Los Angeles, Mỹ.
Empty
Empty
Empty
Nhan sắc xinh đẹp của hot girl Cổ Ngân.
 
Cổ Ngân cho biết, cô và bạn trai quen nhau qua mạng xã hội, cô từng chia sẻ rằngsự chu đáo, tâm lý của vị CEO 72 tuổi đã sớm khiến cô choáng ngợp trong hạnh phúc.Cổ Ngân cho biết, cô không hề buồn, lo sợ khi dư luận cho rằng, cô đến với Katz chỉ vì tiền. Ngân thẳng thắn rằng, việc chọn một người có điều kiện kinh tế để xây dựng gia đình ở thời đại này không có gì là sai trái. Hơn thế, cô và Katz vốn dĩ đến với nhau bằng những rung cảm của con tim.
Cả 2 đã từng làm lễ đính hôn trước đó.
 
Trước khi gặp Katz, Ngân từng có mối quan hệ yêu đương với nhiều đại gia có tuổi. Tuy nhiên, cô gái nhận thấy họ không thật sự đặt tâm tư tình cảm vào mối quan hệ với mình. Chỉ khi đến với Katz, Ngân mới cảm nhận được hương vị của tình yêu. Tuy nhiên đến ngày sắp cưới, cả hai lại đột ngột chia tay bởi lý do "không hợp" khiến nhiều người khá tiếc nuối.Theo TravelMag