Chân dung gái xinh 2K trong chuyện tình lãng mạn với ông chú người Nhật hơn 16 tuổi

Chuyện tình của T. là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác" là có thật.

Hôm nay, MXH chia sẻ vô vàn hình ảnh về chuyện tình chênh lệch 16 tuổi của một cô gái người Việt với một “ông chú” người Nhật và nhận được vô vàn ý kiến trái chiều.

Được biết, cô gái tên T., đang là sinh viên năm 3 khoa Mỹ thuật công nghiệp của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Trong khi đó, người yêu T. làm trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư, anh thường di chuyển qua lại giữa Nhật Bản - Singapore và Việt Nam.


Gái xinh 2K trong chuyện tình lãng mạn với ông chú người Nhật hơn 16 tuổi.
 

Chân dung gái xinh 2K trong chuyện tình lãng mạn với ông chú người Nhật hơn 16 tuổi: Ai nói là 'Sugar Daddy'?

Trên trang cá nhân, T. không hay update hình ảnh về người ấy lắm. Thay vào đó là những hình ảnh đời thường cô bé đi chụp mẫu ảnh. Vẻ ngoài nhẹ nhàng, xinh xắn khiến ai cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên trên TikTok, T. lại khá thoải mái chia sẻ về "người ấy". Cô nàng thường xuyên phát "cơm tró" bằng những hình ảnh hẹn hò của hai người. T. cũng không ngần ngại mà chia sẻ thẳng thắn về tình yêu của mình khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Được biết, T. là một mẫu ảnh.
Cô nàng sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt vô cùng xinh đẹp.
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Cô nàng thoải mái chia sẻ chuyện tình yêu của mình.

Chuyện tình của T. và “ông chú” đến hết sức bất ngờ. Trong một lần rơi ví, T. được ông chú S. xin số làm quen, cả hai giữ liên lạc rồi từ từ tìm hiểu. Lần thứ hai gặp mặt tại Việt Nam, "ông chú" hẹn T. đi ăn và bất ngờ tỏ tình. Hai người chính thức yêu nhau, tính đến nay đã hơn 1 năm.

Buổi hẹn hò đầu tiên của T. và người ấy.

Về khoảng cách tuổi tác, T. cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc khi yêu một người hơn tuổi, thậm chí là hơn rất nhiều tuổi. Bởi lẽ do hơn T. tới 16 tuổi nên "ông chú" S. hiểu biết nhiều hơn, giúp T. học hỏi được nhiều thứ hữu ích trong công việc và học tập. Sự trải đời cũng giúp "ông chú" chăm sóc T. chu đáo hơn, tâm lí hơn, bản thân T. được cảm nhận sự cưng chiều nhiều hơn.

T. cho biết, mình đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

Liên quan đến vấn đề "đào mỏ" hay "moi tiền" như cư dân mạng đồn đoán, T. thẳng thắn đáp trả bằng một chữ "Không" to đùng. Giữa hai người quả thực có những chênh lệch về kinh tế nhưng theo T., không thể dựa vào đó mà phán đoán chuyện có hay không việc lợi dụng bạn trai ở đây.

Cùng ngắm nhìn pha "cẩu lương" hết sức đáng yêu của T. và người ấy nhé!

Empty
Empty
Empty
Empty

Theo TravelMag