Chân dung hai “bóng hồng” xinh đẹp và tài năng ở giải đua xe đầu tiên của Việt Nam

Nguyễn Gia Bảo và Phạm Thanh Dung chính là hai “bóng hồng” xuất hiện ở giải đua xe đầu tiên của Việt Nam.

Nguyễn Gia Bảo và Phạm Thanh Dung chính là hai “bóng hồng” xuất hiện ở giải đua xe đầu tiên của Việt Nam.


Ngày 15/1 tới đây, giải vô địch Motorkhana Việt Nam 2021 sẽ chính thức khởi tại trường đua F1 Mỹ Đình, Hà Nội. Thành phần tham gia cuộc thi này khá đa dạng khi không phân biệt giới tính, tuổi tác hay chủng loại xe. Chính vì vậy, cuộc thi ấy đã nhận được sự chú ý của đông đảo các vận động viên trên khắp cả nước.

Tay đua Nguyễn Gia Bảo

Giải vô địch Motorkhana Việt Nam 2021 có sự tham gia của rất nhiều tay đua xe chuyên nghiệp như Trương Nam Thành, Mai Anh Tuấn, Bùi Thế Sơn... Đáng chú ý trong danh sách ấy có sự tham gia của hai vận động viên nữ đó chính là Nguyễn Gia Bảo (Bảo Bảo) và Phạm Thanh Dung.

Nữ vận động viên đua xe chuyên nghiệp Phạm Gia Bảo sinh năm 1994. Chị cũng là nhà sáng lập ra Học Viện Đua Xe Việt Nam. Từ năm 2013 tới 2018, người phụ nữ ấy đã tham gia vô số các cuộc thi đua xe quốc tế như chặng F1 tại Singapore, Thượng Hải, Monaco, giải Ferrari Challenge tại Italy, Las Vegas Motor Speedway, La Festa Primavera tại Nhật Bản... Năm 2019, chị tham gia giải đua Vietnam Auto Gymkhana Championship do VMA tổ chức, vào tới vòng chung kết.

Là một tay đua nhưng ít người biết Nguyễn Gia Bảo từng sợ tốc độ

Trong cuộc thi nói trên, nữ vận động viên Gia Bảo sẽ tranh tài ở giải hạng 1, gồm 16 tay đua. Đây là hạng đấu dành cho các VĐV đã được Liên đoàn ôtô quốc tế tại Việt Nam cấp bằng đua xe thể thao.

Phạm Thanh Dung là một nữ doanh nhân trong lĩnh vực quản lý rủi ro. Không chỉ vậy, cô còn là thành viên nữ duy nhất tại CLB đua xe chuyên nghiệp Việt Nam Redline và từng đạt nhiều giải thưởng.

VĐV Phạm Thanh Dung tham gia tranh tài ở giải hạng Hai.

Tại cuộc thi nói trên, Thanh Dung tranh tài ở hạng 2, với sự góp mặt của 11 tay đua đến từ các CLB thành viên của Hiệp hội thể thao xe động cơ trên khắp cả nước.

Có thể nói, hai nữ vận động viên đua xe chuyên nghiệp kể trên đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn thấy gì về niềm đam mê của họ, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Motorkhana (còn được biết đến là Gymkhana tại Mỹ hay Auto Gymkhana tại Anh và Ireland) là một hình thức đua xe ô tô thể thao. Trong đó các VĐV phải thể hiện được khả năng điều khiển xe ô tô khéo léo qua các chướng ngại vật và sa hình.

Giải vô địch Motorkhana Việt Nam 2021 là giải đua xe ôtô thể thao đầu tiên của Việt Nam quy tụ các tay đua trên toàn quốc với ý tưởng ba miền Bắc - Trung - Nam một lòng, đoàn kết đẩy lùi khó khăn do thiên tai, dịch bệnh. Giải đua sẽ được diễn ra từ 08h00 tới 16h00 ngày 15/1/2022.