Chân dung Trình Mỹ Duyên – nàng “Kiều” diễm lệ của màn ảnh Việt

Trước khi trở thành nữ chính của bom tấn điện ảnh Kiều, Trình Mỹ Duyên từng sở hữu một thành tích khủng tại các cuộc thi nhan sắc.

Kiều - một bom tấn điện ảnh dựa trên Truyện Kiều của tác giả Nguyễn Du đã chính thức công bố Trình Mỹ Duyên sẽ trở thành nữ chính trong bộ phim. Ngoài ra, nhà sản xuất còn tung ra tạo hình đầu tiên của Trình Mỹ Duyên. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. 
Trình Mỹ Duyên trong tạo hình của Thúy Kiều. Ảnh: Internet.
Trình Mỹ Duyên là gương mặt khá quen thuộc trong các cuộc thi nhan sắc. Cô từng lọt Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Vào năm 2017, Trình Mỹ Duyên tham gia The Face - Gương Mặt Thương Hiệu, đồng thời trở thành thành viên của đội Lan Khuê. Sau đó, Trình Mỹ Duyên xuất sắc vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 và trở thành một trong những ứng cử viên tiềm năng.
Trình Mỹ Duyên sở hữu một thành tích khủng tại các đấu trường nhan sắc. Ảnh: Internet.
Đạo diễn Mai Thanh Huyền cho biết đã cảm thấy Trình Mỹ Duyên là gương mặt sáng giá trong vai diễn Kiều khi tình cờ gặp cô tại một buổi họp báo phim cận Tết. Hiện tại, Trình Mỹ Duyên đang tham gia học diễn xuất với các gương mặt gạo cội. Diễn viên Kathy Uyên - người trực tiếp huấn luyện diễn xuất cho Mỹ Duyên đã dành nhiều lời khen có cánh: "Duyên là một nữ diễn viên rất thanh lịch và quyến rũ. Tuy vẻ ngoài mong manh nhưng Duyên có nội lực khá mạnh mẽ. Làm việc với Mỹ Duyên, tôi hiểu lí do đạo diễn Mai Thu Huyền chọn cô ấy".
Trình Mỹ Duyên đang tham gia học diễn xuất với các gương mặt gạo cội để hóa thân vào vai diễn. Ảnh: Internet.
Bộ phim Kiều dự kiến khởi chiếu vào ngày 5/3/2021.