Chặng đường truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp của đại lý thương hiệu N-Collagen Trần Thị Ngọc Phượng

Sau khi trở thành đại lý thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen, Trần Thị Ngọc Phượng bước vào hành trình tìm kiếm sự thành công và trao đi cơ hội cho những người khác. 

Sở hữu những thành công đáng ngưỡng mộ trên thương trường, đại lý Ngọc Phượng của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen là hình mẫu phụ nữ hiện đại được nhiều người hướng đến. Chưa dừng ở đó, nữ đại lý này còn truyền cảm hứng và mang đến cơ hội mở ra hướng đi mới cho các phụ nữ khác.
Đại lý Ngọc Phượng khiến nhiều người ngưỡng mộ với những thành công gặt hái được trong sự nghiệp.
Trước khi khởi nghiệp, Ngọc Phượng đã có một công việc ổn định. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định theo đuổi vào con đường kinh doanh đầy chông gai. Quyết định này xuất phát từ sự nhìn nhận đối với tiềm năng phát triển của thị trường mỹ phẩm. Ngọc Phượng hy vọng có thể tìm thấy cơ hội thành công trên thương trường cạnh tranh khốc liệt.
Tham vọng thành công đã dẫn bước Ngọc Phượng đến với kinh doanh.
Chặng đường đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen của nữ đại lý luôn trải đầy gian nan. Cô phải đối mặt trước sự phản đối đến từ nhiều người xung quanh khi theo đuổi hướng đi kinh doanh online rủi ro. Tuy nhiên, Ngọc Phượng vẫn đặt niềm tin và kiên trì bước tiếp trên con đường đã lựa chọn. “Sự dẫn dắt của Giám đốc Trần Thị Bích Ngân đã trở thành động lực khiến tôi gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen trong giai đoạn khó khăn nhất” - Ngọc Phượng chia sẻ.
Giám đốc Trần Thị Bích Ngân là người đã nâng đỡ và hướng dẫn cho Ngọc Phượng trong những ngày đầu đồng hành với thương hiệu N-Collagen.
Sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, nữ đại lý đã gặt hái được những “quả ngọt” đầu tiên. Trong thương trường, Ngọc Phượng gây dấu ấn với hình ảnh một nữ đại lý bản lĩnh và tài năng. Sự nghiệp thành công còn mang đến cho cô cuộc sống gia đình hạnh phúc. “Điều quan trọng nhất mà tôi đạt được trong chặng đường này là trở thành hình mẫu bản thân luôn muốn hướng đến. Một người phụ nữ độc lập tài chính và tự chủ” - Ngọc Phượng xúc động chia sẻ.
Nỗ lực của nữ đại lý được đền đáp xứng đáng bằng những thành tích doanh số ấn tượng.
Niềm tin người tiêu dùng luôn là kim chỉ nam trong sự nghiệp của nữ đại lý. Cô cho rằng kinh doanh phải tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng thông qua việc trao tận tay họ những sản phẩm chất lượng nhất. Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã giúp Ngọc Phượng thực hiện điều này khi luôn mang đến các dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ hiện đại.Dù gặt hái nhiều thành công nhưng Ngọc Phượng vẫn nỗ lực trau dồi kiến thức và kỹ năng về ngành làm đẹp. Trong thời gian tới, nữ đại lý đang ấp ủ dự định xây dựng đội nhóm kinh doanh giúp những nhà kinh doanh mới khởi nghiệp có thêm động lực ngày càng phát triển hơn.
Ngọc Phượng đang khát khao trao đi những cơ hội thành công cho những người phụ nữ khác, đồng thời phát triển thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.
Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Ngọc Phượng sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nguồn: TCTTT

[yarpp]