Lộ diện cố vấn Thạc sĩ điển trai Đức Công của “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”

Với ngoại hình điển trai cùng tài năng trên nhiều lĩnh vực, Đức Công đã trở thành một nhân tố gây chú ý khi quyết định trở thành ban cố vấn cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”.

Sở hữu một chuỗi dài thành tích xuất sắc trong sự nghiệp, Đức Công thường khiến công chúng nghĩ đến bằng hình ảnh một chàng trai đa tài, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Ngay từ những năm tháng ngồi trên giảng đường, anh đã gây ấn tượng khi tham gia các chương trình nổi tiếng dành cho sinh viên. 
Đức Công được biết đến là chàng trai sở hữu loạt thành tích xuất sắc trong sự nghiệp.
Với ngoại hình điển trai, Đức Công đã giành giải quán quân của Hot V-teen Toàn Quốc 2012. Chưa dừng ở đó, anh cũng là một trong những thủ lĩnh sinh viên xuất sắc khi từng đảm nhiệm vị trí trưởng ban đối ngoại/đối nội của Hội sinh viên Việt Nam tại tiểu bang Victoria- VASV. Thậm chí, Đức Công còn trở thành người đứng sau thành công chương trình V-Miss Melbourne - một cuộc thi tìm kiếm gương mặt nữ sinh Việt Nam tài năng tại Melbourne.
Đức Công giành giải quán quân của Hot V-teen Toàn Quốc 2012.
Được biết anh đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Melbourne, Úc. Với thành tích học tập xuất sắc và kinh nghiệm đa lĩnh vực, Đức Công nhận được nhiều lời mời từ các nhà tuyển dụng. Sau nhiều lần suy nghĩ, anh quyết định đầu quân cho Chicilon Media - công ty truyền thông lớn nhất ở Việt Nam. Hiện tại, Đức Công đang đảm nhiệm vị trí Account Manager - Quản Lý bộ phận Khách Hàng tại công ty.
Tốt nghiệp Thạc Sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Melbourne, Đức Quân đầu quân cho Chicilon Media - công ty truyền thông lớn nhất ở Việt Nam.
Đứng trên sự thành công, anh luôn khát khao lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Đây cũng là nguyên nhân khiến anh quyết định tham gia quỹ từ thiện Aphca Asian. Với kinh nghiệm và tài năng tích lũy qua nhiều năm, Đức Công được tín nhiệm đảm nhận vai trò chủ tịch quỹ từ thiện Aphca Aias tại Việt Nam. Thông qua nỗ lực bản thân, anh khát khao mang một phần sức nhỏ bé cống hiến cho quốc gia.
Với khát khai lan tỏa giá trị đẹp cho cộng đồng, Đức Công ược tín nhiệm đảm nhận vai trò chủ tịch quỹ từ thiện Aphca Aias tại Việt Nam.
Đến với cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”, chàng trai xuất sắc này hy vọng đây sẽ là nơi lan tỏa các thông điệp ý nghĩa về trân quý vẻ đẹp người phụ nữ. Với kinh nghiệm và năng lực xuất sắc, tin chắc Đức Công sẽ hoàn thành vai trò cố vấn của hội đồng chấm thi trong cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” sắp diễn ra.