Chàng trai đòi bỏ vợ vì không đẻ được con trai: Đạo diễn Lê Hoàng nói gì mà dân mạng gật gù?

Chàng trai Huế khiến khán giả bức xúc khi tuyên bố ly hôn nếu vợ không sinh con trai, chỉ cho phụ nữ ngồi mâm dưới!

Chàng trai Huế khiến khán giả tranh cãi khi tuyên bố ly hôn nếu vợ không sinh con trai, chỉ cho phụ nữ ngồi mâm dưới!


Xuất hiện tại một gameshow hẹn hò, chàng trai có tên Công Hoàng ngay lập tức thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người với những tiêu chuẩn chọn lựa vợ của bản thân.

Anh chàng tiết lộ tiêu chuẩn chọn vợ: Sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai".

Mới đây, tập 4 gameshow Hành Lý Tình Yêu đã chính thức lên sóng. Trong đó, nữ khách mời chính là cô gái Phương Dung, 33 tuổi, đến từ Đà Nẵng. Bạn nữ này cho biết, bản thân mình độc thân là do duyên số chưa đến. Tham gia chương trình, cô hy vọng có thể tìm được một người đàn ông cùng mình chia sẻ những sở thích chung.

Phương Dung - nữ chính của tập mới nhất. (Ảnh: VTV)

Tham gia chương trình mai mối này còn có sự xuất hiện của Công Hoàng. Nam thanh niên 30 tuổi gốc Huế này hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Đáng chú ý, Lâm Vỹ Dạ cho biết, bản thân mình là người Huế nhưng lại bị bố cấm lấy trai Huế bởi vì “trai Huế hắn miệng lưỡi ghê lắm”. 

Đến tham gia chương trình, Công Hoàng mang dĩa bánh bèo do chính tay mình làm để mời nữ chính. Không dừng lại ở đó, anh chàng còn khiến ai nấy “đứng hình” khi tiết lộ tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình đó là "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc". Bên cạnh đó, chàng trai này cho biết, không chỉ bố mẹ anh khó tính mà ngay cả bản thân anh cũng không có thiện cảm với những bạn gái nhuộm tóc hay sơn móng tay.

Công Hoàng gây nên nhiều tranh cãi. (Ảnh: VTV)

Bên cạnh đó, bí mật tiếp theo được Công Hoàng tiết lộ:"Anh chỉ yêu người có trình độ" để có thể nói chuyện một cách hòa hợp. Ngay sau đó, siêu mẫu Xuân Lan phản bác quan điểm này. Cô cho rằng, tiêu chí tìm bạn gái của chàng trai này không khác gì như sếp tuyển trợ lý. 

Sang tới vòng thứ 2, bí mật lớn nhất của Công Hoàng cũng được tiết lộ. Anh khẳng định: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai". Lý giải về điều này, chàng trai cho biết bản thân mình dòng tộc anh rất coi trọng con trai và ba mẹ muốn anh phải có con trai để nối dòng. Trong gia đình, đàn ông trụ cột ngồi mâm trên, phụ nữ phải ngồi mâm dưới. Và anh muốn giữ gìn truyền thống đó của gia đình.

Anh cho biết không có thiện cảm với con gái nhuộm tóc, sơn móng tay. (Ảnh: VTV)

Lê Hoàng: "Con gái tôi mà cưới ông này tôi đánh cho nó một trận"

Những chia sẻ kể trên của Công Hoàng khiến ban cố vấn khá bất ngờ. Đạo diễn Lê Hoàng cho biết mình không chấp nhận được. Ông thậm chí còn gay gắt nói: "Con gái tôi mà cưới ông này tôi đánh cho nó một trận".

Xuân Lan lắc đầu trước quan điểm của Công Hoàng. (Ảnh: VTV)

Về phía mình, Xuân Lan cho biết, bình đẳng nam nữ là câu chuyện mọi người đang phấn đấu mỗi ngày. Tuy nhiên, bản thân cô không muốn người chơi là Công Hoàng và gia định bị chỉ trích vì những tiêu chuẩn ấy.

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng kịch liệt phản đối. Ông cho rằng, nếu xứng đáng bị ném đá thì hãy để bị ném đá. "Tôi rất quý Hoàng, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là nơi chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt", vị đạo diễn này cho biết.

Đạo diễn Lê Hoàng bức xúc trước suy nghĩ cổ hủ của Công Hoàng. (Ảnh: VTV)

Kết thúc chương trình, nữ chính Phương chung chọn người khác chứ không phải Công Hoàng. Cô cho biết, bản thân là một người sống hiện đại, cô không muốn anh khó xử nếu phải lựa chọn giữa cô và gia đình.

Netizen phản ứng gay gắt vì quan điểm "trọng nam khinh nữ" của Công Hoàng.

Sau khi tập 4 gameshow này phát sóng, mạng xã hội “dậy sóng” trước chia sẻ của người chơi Công Hoàng. Nhiều người cho rằng, vấn đề sinh đẻ con trai hay gái là tuỳ thuộc vào đàn ông. Về phía mình, bạn có đồng ý với những tiêu chuẩn chọn vợ/bạn gái như trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp