Chàng trai ôm hoa, quỳ gối trước cổng nhà máy dưới trời nắng 37 độ chờ người thương

Không biết là đang tỏ tình hay dỗ dành người thương, thế nhưng hành động ôm hoa quỳ gối chờ đợi người yêu của chàng trai sau đây đã dấy lên không ít tranh cãi.

Không biết là đang tỏ tình hay dỗ dành người thương, thế nhưng hành động ôm hoa quỳ gối chờ đợi người yêu của chàng trai sau đây đã dấy lên không ít tranh cãi.


Mạng xã hội "rần rần" với chàng trai ôm hoa quỳ gối ở Quảng Đông. (Ảnh: Baidu)

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung một phen xôn xao, bàn tán rôm rả trước vụ việc của một nam thanh niên. Cụ thể, vào trưa ngày 11/9, trước cổng nhà máy dệt ở Giang Môn (tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc), một chàng trai tay ôm bó hoa chờ đợi người thương của mình.

Đáng chú ý, giữa trời nắng chang chang 37 độ, anh chàng này không mũ nón, chẳng đồ chống nắng, lại còn quỳ gối ôm hoa. Hành động kể trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Thậm chí, có cá nhân đã lấy điện thoại ra chụp ảnh và quay phim để đăng tải lên mạng xã hội.

Mặc kệ tất cả, anh vẫn quyết tâm chờ đợi. (Ảnh: Baidu)

Đáng chú ý, anh chàng này chờ bạn gái trong khung giờ hành chính. Giữa trời nóng nực, nam thanh niên ấy đầm đìa mồ hôi. Mặc kệ bao ánh mắt dò xét, cậu chàng vẫn nhất quyết quỳ gối để chờ. Cuối đoạn clip ấy, anh chàng vẫn chưa gặp được người thương của mình.

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với vô số ý kiến trái chiều. Có dân mạng bình luận, người đàn ông ấy đúng là thật lòng thật dạ với người thương của mình. Vì cô ấy, anh ta sẵn sàng làm tất cả mọi thứ.

Thế nhưng, không phải ai cũng đồng ý với quan điểm kể trên. Có dân mạng cho rằng, hành vi này có đôi chút “hèn mọn”, kém tinh tế. Có vô số cách để thể hiện tấm chân tình mà không làm bạn gái khó xử hay là làm khổ bản thân.

Hành động của nam thanh niên ấy làm dấy lên không ít tranh cãi trên mạng xã hội. (Ảnh: Baidu)

“Tuổi trẻ chưa trải sự đời là đây mà. Thật chứ, nếu tôi là cô gái ấy, có người yêu như vậy tôi cũng chẳng dám ra nhận hoa.”

“Tốt lắm chàng trai. Yêu là phải quyết liệt, không yêu trả dép mình về.”

“Nếu cô gái đó yêu bạn thật thì chẳng thể nào đành lòng để bạn chịu nắng nóng như vậy. Còn nếu cô ấy không thích thì dù chàng trai ấy có hái sao trên trời xuống thì cũng chịu. Đừng làm như vậy nữa bởi đây chỉ là trò hề thôi.”

“Góc can đảm là đây. Mình không thể làm được như vậy.”

Có thể nói, tình yêu là một thứ khó tả trên đời và nào ai “làm người bình thường khi yêu”. Không chỉ vậy, đôi khi chỉ rơi vào hoàn cảnh của họ mới hiểu được tại sao người ta mới hành động như thế. Còn bạn suy nghĩ gì về hành động quỳ gối của chàng trai trên? Cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Nguồn: Tổng hợp