Cháu nội 7 đời Cao Bá Quát – Quán quân Sing My Song bất ngờ đi casting Rap Việt mùa 2

Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát - Cao Bá Hưng bất ngờ xuất hiện trong buổi casting Rap Việt mùa 2 tại TP.HCM.

Hot nhất 2 ngày qua chắc chắn là việc Rap Việt casting mùa thứ 2. Với sức ảnh hưởng “siêu to khổng lồ” của Rap Việt mùa 1 đã trở thành bệ đỡ vô cùng chắc chắn để “dọn đường” cho sự trở lại của Rap Việt mùa 2. Bởi vậy, việc thí sinh nô nức đăng ký tham gia như trên là điều dễ hiểu.

Mới đây, một trong những thí sinh đến casting gây bất ngờ nhất với khán giả phải kể đến Cao Bá Hưng. Chàng sinh năm 1998 không ai khác chính là Quán quân của cuộc thi âm nhạc Sing My Song 2016 khi xuất sắc vượt qua Hoàng Dũng, Bùi Công Nam, Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ,… Ngoài ra, Cao Bá Hưng còn được mọi người nhớ đến vì là cháu nội 7 đời của cụ Cao Bá Quát.

Cao Bá Hưng gây bất ngờ với hình ảnh khác lạ
 

Khác hẳn với vẻ ngoài thư sinh với chiếc áo dài truyền thông của năm nào, Cao Bá Hưng giờ đã 23 tuổi. Xuất hiện tại buổi casting Rap Việt, Bá Hưng đã lột xác hoàn toàn với trang phục đậm chất Hip-hop.

Hình ảnh Cao Bá Hưng năm 2016 khi tham gia Sing My Song
 

Cao Bá Hưng (sinh năm 1998, tại TP.HCM) được chú ý với danh xưng cháu nội 7 đời của nhà thơ nổi danh Cao Bá Quát. Đăng quang Sing My Song mùa đầu tiên khi mới 18 tuổi, Cao Bá Hưng đã vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều với kết quả này.

Năm 2019, Cao Bá Hưng cho ra mắt MV “Kết Duyên Tơ Hồng”, không chạy theo phong cách ballad phổ biến vốn được công chúng Việt Nam dễ dàng đón nhận, Bá Hưng chọn con đường khó đi hơn khi quyết định giữ cái tôi âm nhạc của mình và cho ra một bản phối mang phong cách Pop hiện đại kết hợp âm hưởng dân gian Bắc Bộ.

Sau chiến thắng cuộc thi Sing my Song – Bài hát hay nhất, Bá Hưng không dùng sự nổi tiếng lúc đó để làm bàn đạp cho sự nghiệp mà lui về tập trung cho việc học. Sau khi kết thúc chương trình phổ thông, Bá Hưng quyết định không theo học Đại Học mà tập trung nghiên cứu, tự tìm tòi, học hỏi những kiến thức chuyên ngành để phục vụ công việc âm nhạc.

Theo TravelMag