Cháu trai cố ca sĩ Phi Nhung tự tay làm vlog chia sẻ kỷ niệm bên bà: “Con nhớ ngoại”

Mới đây, cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung quay vlog chia sẻ những kỷ niệm đẹp giữa mình với bà ngoại. Đáng chú ý, trong clip ấy còn có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường.

Mới đây, cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung quay vlog chia sẻ những kỷ niệm đẹp giữa mình với bà ngoại. Đáng chú ý, trong clip ấy còn có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường.


Cậu bé bày tỏ trong những giây đầu của clip.

Trên kênh YouTube cá nhân, con trai của Wendy Phạm là bé Nathan vừa đăng tải đoạn Vlog do cậu tự quay. Đoạn video dài 5 phút ấy chia sẻ nhiều kỷ niệm của cậu bé bên bà ngoại mình.

Bé Nathan trong một buổi lưu diễn của bà ngoại tại Việt Nam. Đây cũng là khoảnh khắc cực hiếm của nhóc tỳ bên cậu Hồ Văn Cường.

Đáng chú ý, bé Nathan cũng dành nhiều lời bày tỏ tình cảm với bà ngoại, khi bà đã ra đi mãi mãi.Đầu clip, cậu bé chia sẻ lại hình ảnh trong quá khứ như việc mình viết tên Nathan và tên cố ca sĩ Phi Nhung lên bãi biển với mong ước bà ngoại khỏe lại.

Khoảnh khắc cậu bé bên mẹ và bà ngoại.

Không chỉ vậy, cậu bé còn chia sẻ vô số khoảnh khắc giữa mình và bà ngoại Phi Nhung. Đáng chú ý, trong những hình ảnh ấy, cả hai bà cháu đã có khoảng thời gian vui vẻ, ngập tràn tiếng cười và sự hạnh phúc. Khoảnh khắc dòng chữ "I miss you, ngoai. I love you, ngoai" (Tạm dịch: Con nhớ ngoại, con yêu ngoại) mà cậu bé dành cho cố ca sĩ khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Khoảnh khắc Nathan tự tay làm Vlog chia sẻ loạt kỷ niệm bên bà ngoại.

Con gái cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm hạ sinh hai nhóc tỳ kháu khỉnh. Ngoài Nathan, cậu bé thứ hai có tên Nicholai. Mới đây, Wendy Phạm vừa tổ chức tiệc thôi nôi cho cậu bé Nicholai. Theo những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, nhiều netizen cho rằng nhóc tỳ thừa hưởng làn da trắng và đôi mắt to tròn long lanh giống hệt bà ngoại mình là cố ca sĩ Phi Nhung. Được biết, cậu bé lựa chọn chiếc micro trong tiệc sinh nhật 1 tuổi. Nhiều fan kỳ vọng rằng, cậu bé sẽ nối nghiệp bà.

Từ khi sinh ra, vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp nên Nicholai chưa từng được gặp bà ngoại mình. Cậu bé được dì ruột của Phi Nhung một tay chăm sóc để đỡ đần cho con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung.

Tổ ấm của con gái Phi Nhung tại Mỹ.

Hiện tại những hình ảnh và chia sẻ của cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung nói trên hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Bạn thấy như thế nào về vlog ấy, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp