Chạy Đi Chờ Chi: Bắt tay Trấn Thành ở trận xé bảng tên, Liên Bỉnh Phát vẫn bị loại trong tập đầu tiên

Các thành viên cần phải truy tìm được ba con số manh mối được gợi ý vị trí trong các bức mật thư trước đó để mở chiếc hộp 007. Cuộc đua cuối cùng trở nên cực kỳ ấn tượng khi người xem được chứng kiến trận xé bảng tên của nhiều đối thủ mạnh và ngang tài ngang sức trong trận chiến “cướp đoạt” gợi ý. Hội tụ rất nhiều yếu tố để thành công: hành động quyết đoán, rượt đuổi mạnh mẽ, đánh lừa thị giác… đây có lẽ là trận chiến khốc liệt nhất mà các fan không thể bỏ qua!
Xem thêm:
Trong thử thách này, bộ ba “lật mặt” đã chính thức lộ diện với 3 thành viên chủ chốt Ngô Kiến Huy – Jun Phạm và BB Trần. Thế nhưng, số phận những thành viên của “liên minh huyền thoại” lại vô cùng trắc trở và gian nan. Nếu như Ngô Kiến Huy tiếp tục chứng tỏ độ thông minh của mình với màn giải mã mật hiệu “vuông – tròn – tam giác”, Jun Phạm trút bỏ vẻ ngoan hiền thường thấy thì thủ lĩnh BB & BG lại nhanh chóng bị loại trước sự truy lùng gắt gao của 2 “thợ săn khát máu” Liên Bỉnh Phát – Trấn Thành.
Trương Thế Vinh cũng chứng tỏ bản lĩnh với màn liên tục ngụỵ trang thân hình lực lưỡng dưới vỏ bọc của chậu cây “tí hon” và trổ tài suy luận “căn phòng hương thơm” chính là… nhà vệ sinh càng khiến khán giả cười như được mùa trước độ lầy lội không tưởng của anh chàng. Chính sự “ẩn nấp” kín đáo cùng bản năng “săn mồi” chuyên nghiệp, anh chàng ngay lập tức khiến Liên Bỉnh Phát lại phải “lãnh nghiệp” sau khi xé bảng tên BB Trần, trở thành người tiếp theo phải vào nhà giam.
Kết quả vô cùng ngạc nhiên, Trấn Thành chính là người chiến thắng cuối cùng sau pha “chiến tay đôi” với người khổng lồ Trương Thế Vinh và pha “cân 4” đi vào lịch sử. Mật mã cuối cùng cũng được lộ diện với dãy số 604, đây cũng chính là ngày phát sóng tập này 6/04. Là người chiến thắng và có mật mã trong tay, Trấn Thành nhanh chóng mở vali bí mật trong sự ghen tị ao ước của 6 anh em, phần thưởng quý giá dành cho MC đa tài là 1 chiếc huy hiệu Running man sáng chói, lấp lánh đeo trên ngực áo.
Tập 2 của chương trình  Chạy Đi Chờ Chi Running man Việt Nam 2019 cùng với Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát và 2 khách mời đặc biệt sẽ phát sóng vào lúc 19h30, thứ 7 ngày 13/4 trên kênh HTV7.