Chị đại Thanh Hằng xuất hiện cực nóng bên dàn học trò

COUPLE TX đã chiêu đãi tất cả khách mời một bữa tiệc thời trang mãn nhãn đầy thú vị, bất ngờ trong không gian rực rỡ các sắc màu nhiệt đới, và đặc biệt hơn hết là những sải bước đầy mạnh mẽ của vedette Thanh Hằng bên cạnh các học trò của mình trong cuộc thi The Face 2018: Quán quân Mạc Trung Kiên, MiD Nguyễn, Thu Anh, Linh Chi và Lệ Nam. Đây cũng là số ít lần cả Team Thanh Hằng diễn chung trên sàn Catwalk

[yarpp]

Trong đêm diễn này, nhãn hàng đã cho ra mắt BST được kết hợp với NTK Võ Công Khanh “Take My Hand” với thông điệp về sự kết nối, cùng lan tỏa những hành động thiết thực, chung tay bảo vệ màu xanh của trái đất cũng không quên nhắn nhủ chúng ta hãy cứ trải nghiệm, khám khá và sống trọn thanh xuân. Không thể không kể đến siêu phẩm X-Jacket – Đây là sản phẩm được làm nên bằng ứng dụng giải pháp tái chế chai nhựa.

 

Xu hướng sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường là nguồn cảm hứng sáng tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo trong BST mới này. Một chi tiết khiến tất cả các khách mời tham đều ngạc nhiên và hứng thú đó là mỗi một chiếc áo X-Jacket được làm bằng 8 chai nhựa tái chế. Dễ dàng thấy được cạnh thông điệp “Less Plastic” – Giảm thiểu nhựa, thì COUPLE TX còn nhấn mạnh vào hành động xử lí nhựa bằng giải pháp tái chế và ứng dụng chất liệu đặc biệt này trong thời trang.

Trong đêm diễn còn có sự tham gia của rất nhiều vị khách đặc biệt như: Fashionisto Kelbin Lei, Nhiếp ảnh gia Milor Trần, Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Hoa hậu áo dài Mỹ Duyên, nhóm nhạc DaLab

Bên cạnh làn gió thời trang trẻ trung, mới lạ và nắm bắt xu hướng “Take My Hand”, Couple TX còn hứa hẹn ra mắt khách hàng người anh-em “On Ways” trong tháng 6 tới. Hãy cũng đón chờ diện mạo của nhãn hàng thể thao này nhé!