Chi Dân đau lòng thông báo mẹ ruột qua đời, Ninh Dương Lan Ngọc và dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết mẹ ruột của anh đã trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 18/4.

Cụ thể, cách đây vài giờ, Chi Dân có động thái cập nhật ảnh đại diện trên Facebook cá nhân kèm theo lời thông báo tin buồn: “Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé. Vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa. Bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò, con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi”, anh viết.
Chi Dân đau buồn thông báo tin mẹ ruột qua đời. Nguồn ảnh Afamily
 

Trước đó, mẹ Chi Dân phải nhập viện vì bệnh cũ tái phát, dù đã được các y bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và các đồng nghiệp nghệ sĩ như Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Ái Phương, Lý Quí Khánh, Văn Mai Hương…đều gửi lời chia buồn sâu sắc tới nam ca sĩ và gia đình. Đặc biệt, Ninh Dương Lan Ngọc – bạn gái tin đồn của Chi Dân cũng đăng bài tiễn biệt để tưởng nhớ mẹ anh.

Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời tiễn biệt chia buồn với Chi Dân
 

Thời điểm mẹ Chi Dân trong tình trạng nguy kịch, nữ diễn viên bất ngờ đăng status: “Sẽ ổn mà. Sẽ ổn…” CĐM lập tức cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc đang thầm cầu nguyện cho sức khỏe mẹ Chi Dân. Bên cạnh là bạn gái tin đồn, Lan Ngọc còn là một người bạn lâu năm của giọng ca “Làm Vợ Anh Nhé”, vì vậy cô cũng vô cùng đau buồn trước sự mất mát to lớn này.

Theo TravelMag