Chị gái dừng chân ở Top 16 MUVN 2022, Nam Em động viên, rủ mở tiệc ngay

"Chúc mừng MUVN 2022. Chúc mừng Nguyễn Lệ Nam đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp của chính mình. Hy vọng chị tui sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn. Congratulations (Chúc mừng)", Nam Em viết. 

Chúc mừng MUVN 2022. Chúc mừng Nguyễn Lệ Nam đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp của chính mình. Hy vọng chị tui sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn. Congratulations (Chúc mừng)”, cô viết. 

Nam Anh – Nam Em là cặp sinh đôi xinh đẹp, gặt hái nhiều thành công ở Vbiz.

Lệ Nam (Nam Anh) và Nam Em là cặp chị em song sinh nổi tiếng đình đám Vbiz. Mỗi khi xuất hiện, họ đều nhận được sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, cả hai tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người khi đăng ký dự thi vào các cuộc thi nhan sắc. Về phía Nam Em, cô luôn theo dõi, ủng hộ từng bước đi của người chị mình.

Cặp chị em gốc Tiền Giang nhận về nhiều lời khen “có cánh” cho nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em) 

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam nhận được sự ủng hộ rất lớn từ mọi người. Kết quả chung cuộc, Nguyễn Thị Lệ Nam ngậm ngùi dừng chân ở Top 16. 

Mới đây, Nam Em đã có những dòng chia sẻ động viên người chị gái của mình. Cụ thể, cô viết: “Chúc mừng MUVN 2022. Chúc mừng Nguyễn Lệ Nam đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp của chính mình. Hy vọng chị tui sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn. Congratulations (Chúc mừng)”, cô viết. 

Bài chia sẻ của Nam Em viết trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Trước đó, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 từng chia sẻ rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (HHHVVN) để chị gái tỏa sáng nhất có thể. Bên cạnh đó, cô nàng còn ủng hộ hết mình trong hành trình chinh phục vương miện của Lệ Nam.

Về phía mình, trao đổi với Zing, Lệ Nam chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tiếc nuối. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã truyền cho tôi nhiều cảm hứng. Hành trình vừa qua thật sự tuyệt vời và đáng nhớ”.

Người hâm mộ cũng dành những lời động viên cho thí sinh sinh năm 1995 này. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

“Sau một khoảng thời gian dài, đây là ngày kết thúc hành trình. Những giọt nước mắt của tôi sau đêm chung kết là hội tụ của nhiều cảm xúc. Hôm nay, mẹ của tôi cũng đến sân khấu để cổ vũ con gái. Tôi rất xúc động”, Lệ Nam nói thêm.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về kết quả của Lệ Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp