Chị gái Duy Mạnh khoe không gian tiệc cưới của nhà trai

Không gian được trang trí đầy hoa tươi với gam màu chủ đạo là trắng, hồng và vàng. Đặc biệt, hai bên hôn trường là những tấm ảnh cưới được in khổ lớn.

Tối 7/2, hai ngày trước đám cưới của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Nguyễn Quỳnh Anh, chị gái của trung vệ CLB Hà Nội tiết lộ một vài hình ảnh về không gian tiệc cưới tại nhà trai cùng dòng chú thích: “Loading 80%”.

Hôn trường dù chưa hoàn thiện 100% vẫn khiến dân mạng trầm trồ về độ hoành tráng. Không gian được trang trí đầy hoa tươi với gam màu chủ đạo là trắng, hồng và vàng. Đặc biệt, hai bên hôn trường là những tấm ảnh cưới của cô dâu chú rể được in khổ lớn.

Không gian lễ cưới tại nhà Duy Mạnh. Ảnh: Huyền Trang.

Đám cưới của Duy Mạnh – Quỳnh Anh sẽ được tổ chức vào ngày 9/2 tại sân bóng xã Liên Hà, nơi gắn bó với nhiều kỷ niệm thơ ấu của Duy Mạnh.

Chiều cùng ngày, trung vệ tuyển Việt Nam và Quỳnh Anh sẽ đón khách tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Theo thông tin được đơn vị tổ chức tiết lộ, sẽ có 500.000 viên pha lê cao cấp được sử dụng để trang trí trong suốt lễ cưới của hai người.

Trước ngày trọng đại, trên trang cá nhân, đôi trẻ thường xuyên cập nhật hình ảnh thử váy cưới, trang phục chú rể, hậu trường ảnh cưới…

Duy Mạnh – Quỳnh Anh sẽ lên xe hoa ngày vào ngày 9/2 tới. Ảnh: Kiệt Trần.

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã yêu nhau hơn 3 năm. Chuyện tình của “hot boy làng bóng” và con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn luôn được dân mạng quan tâm và ngưỡng mộ.

Ngày 1/1, cầu thủ Duy Mạnh cầu hôn thành công bạn gái Quỳnh Anh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM. Giữa tháng 1 vừa qua, đôi trẻ đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội.

Theo: Zing.vn