Chi Pu, Thiều Bảo Trâm bênh vực Kenshj Phạm sau ồn ào “gốc mít”

Không chỉ Chi Pu, Thiều Bảo Trâm cũng bất ngờ lên tiếng bảo vệ Kenshj Phạm sau lùm xùm cố tình chiếm sóng.

Mới đây, Kenshj Phạm đã có những chia sẻ chính thức về lùm xùm cố tình “dựa hơi” Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn. Anh thừa nhận bản thân từng nhiều lần vạ miệng và vướng vào loạt thị phi do không giỏi giao tiếp trong quá khứ. Nam stylist cho biết vụ việc ồn ào vừa qua là một bài học khắc cốt ghi tâm đối với anh.

Kenshj Phạm lên tiếng chính thức sau ồn ào. Nguồn ảnh: Internet.

Ngay lập tức, Chi Pu – người bạn thân thiết của Kenshj Phạm đã thể hiện sự ủng hộ anh chàng trên Instagram cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ lại bài viết với dòng trạng thái: “Kenshj Phạm – một bài phỏng vấn đậm chất giải trí của bạn mình”. Chưa dừng ở đó, Chi Pu còn tự hào khoe bản thân là đối tác ưng ý nhất trong sự nghiệp nam stylist.

Chi Pu đăng bài ủng hộ bạn thân Kenshj Phạm. Nguồn ảnh: Internet.
Chi Pu tự hào khoe bản thân là đối tác ưng ý nhất của Kenshj Phạm. Nguồn ảnh: Internet.

Tuy nhiên, điều khiến dư luận chú ý là việc Thiều Bảo Trâm cũng lên tiếng bênh vực cho Kenshj Phạm trên Instagram cá nhân. Thậm chí, nữ ca sĩ còn dùng nhiều lời khen có cánh và khẳng định anh chàng stylist này luôn “chơi đẹp”. Vốn là một nữ ca sĩ khéo léo giao tiếp, động thái của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người bất ngờ.

“Dù không khéo ăn khéo nói nhưng với mình Kenshj Phạm là một người bạn chơi đẹp hết mình. Một đối tác công việc dễ thương luôn cố gắng làm tốt mọi dự án hết sức. Ăn nói không khéo đôi khi vạ miệng nhưng luôn lịch sự với mọi người xung quanh. Chẳng biết chảnh hay kênh kiệu là gì. Có nói sai, có làm sai sẽ là một bài học lớn nhưng vẫn luôn là một người tốt”. 

Thiều Bảo Trâm dành những lời khen cho Kenshj Phạm. Nguồn ảnh: Internet.

Kenshj Phạm tên thật Phạm Nhật Nam, được biết đến là một trong những thành viên đời đầu của nhóm 42TheHood. Với phong cách thời trang ấn tượng, anh trở thành stylist cho nhiều nghệ sĩ Việt như Bích Phương, Kaity Nguyễn, Erik, Phí Phương Anh… Sau khi lùm xùm Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn xảy ra, nam stylist thu hút nhiều sự chú ý với lời hẹn “ra gốc mít” để “bóc phốt” câu chuyện phía sau. Tuy nhiên, anh lại khiến dư luận thất vọng bằng những lời bóng gió không như hứa hẹn. Ngay sau đó, Kenshj Phạm đã nhận về chỉ trích cố tình dựa hơi Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn để nổi tiếng.

Theo Ngân Thơ