Chi tiết hé lộ Midu đích thị là nữ đại gia showbiz khiến mọi người trầm trồ

Để sở hữu số tài khoản ngân hàng đẹp như mơ, Midu có lẽ đã phải chi một số tiền rất lớn. Riêng chi tiết này cũng đủ thấy cô đích thị là nữ đại gia showbiz Việt.

Mới đây, Midu chia sẻ khoảnh khắc ngồi xế hộp tiền tỷ để đi nhận số tài khoản ngân hàng đẹp như mơ.

Số tài khoản mà Midu nhận là dãy số 8 liền nhau rất đẹp. Chưa hết, những số cuối 6868 còn có ý nghĩa là phát lộc, may mắn và được nhiều người làm công việc kinh doanh ưa chuộng. Có lẽ Midu đã bỏ ra 1 khoản không nhỏ để sở hữu số tài khoản đẹp như mơ này.


vtr_2228_ngyt

"Lần đầu tiên đi đón em tài khoản số đẹp, đẹp run tay luôn. Trước giờ cũng nghe nói người ta sử dụng nhiều tài khoản số đẹp cho công việc thuận lợi may mắn nhưng đây là lần đầu tiên Du được sở hữu tận tay. Hi vọng số đẹp sẽ mang đến may mắn trong cuộc sống và công việc cho cô chủ nhỏ nha", Midu viết.

Chia sẻ của Midu nhận được nhiều người quan tâm, đặc biệt là doanh nhân Quốc Trường. "Công ty anh một ngày giao dịch bao nhiêu lần nhưng chưa thấy cái số nào phân nửa số này luôn, buồn quá. Chúc mừng em Du xinh đẹp nhé", anh viết.

Không chỉ doanh nhân Quốc Trường, các nghệ sĩ Việt như Trần Anh Huy, Lê Tú Vi cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ với số tài khoản của Midu.

midu

Midu cũng là một trong những tay chơi đồ hiệu đắt giá, một lần xuống tiền mua là phải sở hữu vài chiếc. Ở tuổi 31, Midu có sự nghiệp ổn định, vừa là cô giáo cực hot vừa là tay chơi bất động sản lớn của Vbiz.

Midu thường xuyên vướng nghi án tình cảm với những sao nam trong Vbiz như Quốc Trường, Trần Anh Huy, Chi Dân… nhưng nữ diễn viên cho hay đó chỉ là những hình ảnh trong những lần hợp tác, làm việc chung với nhau chứ không có chuyện yêu đương như khán giả đồn đoán.  Trong số đó, chỉ có Trần Anh Huy là Midu khá thoải mái tương tác, trò chuyện, vui vẻ vì là bạn thân với nhau.

Nói về Trần Anh Huy, Midu từng chia sẻ: “Midu và Huy chỉ là bạn thân với nhau thôi, đôi lúc cũng có giận nhau, cũng muốn nghỉ chơi nhưng tính Huy dễ thương. Đôi ba bữa là hết giận nhau ngay”.

Theo Travelmag