Trao một bức ảnh, tạo nên dấu ấn với cuộc thi Duyên Thầm

Bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi Duyên Thầm còn thu hút nhiều thí sinh bởi thông điệp quảng bá và giữ gìn tà áo dài. Mỗi bức ảnh gửi đến chương trình, thí sinh đã chung tay cống hiến cho hành trình tôn vinh quốc phục Việt Nam.

Với mong muốn lan tỏa giá trị trong tà áo dài dân tộc, trang thông tin điện tử Phụ nữ thế hệ mới quyết định tổ chức cuộc thi Duyên Thầm. Chưa đầy nửa tháng, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo thí sinh với hàng loạt bài thi gửi về ban tổ chức. Đáng chú ý nhất là sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ những người yêu thích tà áo dài Việt Nam trong và ngoài nước.
Cuộc thi Duyên Thầm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ bạn bè quốc tế.
Ban tổ chức đã nhận được những bài thi của nhiều bạn bè quốc tế. Mỗi bài thi đều chứa đựng ý nghĩa sâu sắc gắn liền với những ký ức, trải nghiệm và tình cảm. Trong số đó, không ít tác phẩm đã nhận về nhiều đánh giá cao bởi sự tâm huyết của tác giả mang vào từng bức ảnh. 
Bài dự thi của thí sinh.
Bài dự thi của thí sinh.
Với mong muốn quảng bá hình ảnh tà áo dài trên toàn cầu, ban tổ chức cuộc thi Duyên Thầm đã quyết định không giới hạn đối tương tham gia. Bất kỳ ai từ nam, nữ, tập thể hay trẻ em đều có thể gửi bài dự thi đến chương trình. Mỗi bức ảnh đến tay ban tổ chức đồng nghĩa với việc bạn đã chung tay cùng nhau quảng bá tà áo dài Việt Nam, trao đi những giá trị nhân văn. 
Thời gian và các hạng mục giải thưởng của cuộc thi Duyên Thầm.
Tiêu chí của cuộc thi được đánh giá dựa trên nét đẹp áo dài và thông điệp ý nghĩa. Chính vì vậy, thí sinh không cần chú trọng kỹ thuật chỉnh sửa ảnh. Bạn chỉ cần gửi đến những bức ảnh có giá trị sâu sắc nhất đối với bản thân đến chương trình.
Duyên Thầm là cuộc thi ảnh về tà áo dài dân tộc mang ý nghĩa về sự tự hào và trân quý những giá trị truyền thống.
Được biết cuộc thi đã chính thức diễn ra vào ngày 26/9/2020. Thời gian gửi bài dự thi sẽ kết thúc vào ngày 01/12/2020. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay gửi đi những bức ảnh và câu chuyện ý nghĩa về tà áo dài đến chương trình. Hàng loạt giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước. Thể lệ:
  • Các thí sinh sẽ lựa chọn hai hình ảnh diện áo dài của cá nhân, cặp đôi hoặc tập thể.
  • Thí sinh chia sẻ câu chuyện, ký ức gắn liền với bức ảnh ấy mang những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.
  • Bài thi sẽ gửi về địa chỉ email admin@kevalink.com hoặc [email protected] với tiêu đề [Họ tên thí sinh – Số ảnh – Tên tác phẩm ngắn gọn].
  • Bên cạnh các giải thưởng chính, chương trình còn có giải thưởng bức ảnh được yêu thích nhất. Cách tính điểm ảnh được yêu thích nhất như sau: 1 like = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.
Quy cách:
  • Ảnh (màu hoặc đen trắng) được chụp từ máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác.
  • Tác phẩm gửi dưới dạng file ảnh số với dung lượng từ 01 đến 05 MB/file.
Ban giám khảo:
  • Nhà thiết kế Thiệu Vy
  • Nhà thiết kế Minh Hùng
Lưu ý:Hình ảnh không cần chỉnh sửa quá nhiều. Hội đồng thẩm định cuộc thi không đánh giá bức ảnh dựa vào kỹ thuật chỉnh sửa ảnh.Địa chỉ gửi bài dự thi:  admin@kevalink.com và [email protected]Liên hệ để biết thêm chi tiết:Trang báo điện tử: http://phunutanvan.vn/CuocthiDuyenThamAoDaiPage facebook: https://www.facebook.com/Phunuthehemoi.vnCLB PhuNu: https://www.facebook.com/groups/1677782079197526