Chính thức khai trương phòng trà The Cloud – Tầng 10 khách sạn Western Hà Nội

Đêm nhạc khai trương phòng trà The Cloud diễn ra trong bầu không khí của âm nhạc cũng như những cung bậc cảm xúc khó quên. Người yêu mến đã thực sự được tận hưởng bởi những tiết tấu lúc sôi động, khi lại sâu lắng trữ tình.

Ca sĩ Lương Gia Huy đốt nóng bầu không khí tại lễ khai trương phòng trà The Cloud 

Tọa lạc tại tầng 10, khách sạn Western Hà Nội (75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy), phòng trà The Cloud là nơi hội tụ đam mê dành cho âm nhạc. Đây cũng chính là phòng trà do nữ ca sĩ Maika Nguyễn trực tiếp quản lý.

Nằm trong khuôn viên khách sạn sang trọng, The Cloud sở hữu không gian, sân khấu đẹp mắt với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại thỏa sức cho các ca sĩ khoe giọng hát của mình.

Ca sĩ Maika Nguyễn tham gia biểu diễn trong lễ khai trương, cô chính là Quản lý của phòng trà này.

Hằng đêm, phòng trà đón tiếp sự xuất hiện của nhiều giọng ca nổi tiếng, mang tới cho khách hàng bữa tiệc âm nhạc chất lượng.

Điểm cộng của phòng trà The Cloud còn nằm ở tác phong phục vụ chuyên nghiệp, menu phong phú của các pha chế tay nghề cao.

Nữ ca sĩ gửi tớ khán giả một tình khúc Bolero da diết

Đặc biệt, trong đêm nhạc khai trương vừa qua, The Cloud đã gây được ấn tượng mạnh với sự hiện diện của dàn sao đình đám và những phần trình diễn đã tai mãn nhãn.

Sự xuất hiện của ca sĩ Lương Gia Huy, Trịnh Thế Phong, Maika Nguyễn, Mai Hường, Tuệ Linh, Hoàng Jimmy, Ngọc Việt Idol, Phan Linh, Nhóm nhảy Swing và MC Tuấn Ngọc đã thổi bùng không khí của buổi tiệc khai trương.

Các ca sĩ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc khai trương

Đông đảo khán giả đã góp mặt để chúc mừng phòng trà đồng thời gửi đến The Cloud lời chúc khai trương hồng phát. Giờ đây những người yêu nhạc lại có thêm một địa chỉ để thưởng thức âm nhạc, thư giãn, thả lỏng đầu óc sau những áp lực của công việc, cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện khai trương vừa qua:

Nguồn: TCTTT