Choáng váng với bộ sưu tập không kém cạnh sao Việt của con gái Cường Đô La

Cường Đô La khiến cộng đồng mạng phải choáng váng khi thể hiện sự cưng chiều hết mực dành cho con gái mới chào đời. 

Cường Đô La vừa gây chú ý khi kheo bộ sưu tập quần áo con gái trên trang cá nhân. Được biết nam doanh nhân đã mua sắm rất nhiều trang phục có màu sắc tươi sáng đáng yêu và các phụ kiện từ giày dép, gấu bông cho công chúa nhỏ. Điều khiến cộng đồng mạng bất ngờ là những trang phục này đều sắp xếp gọn gàng trong một căn phòng. Bộ sưu tập quần áo của Suchin được đặt lên bàn cân với các sao Việt nổi tiếng.

Căn phòng quần áo do Cường Đô La chuẩn bị cho con gái mới sinh. Nguồn ảnh: Internet.

Sự cưng chiều hết mực của nam doanh nhân dành cho con gái khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Dù chưa tròn một tuổi nhưng công chúa nhỏ nhà Đàm Thu Trang đã có cả một bộ sưu tập quần áo không phải ai cũng có thể sở hữu. Điều này tiếp tục trở thành cơ sở để cộng đồng mạng cho rằng cô bé là người được sinh ra ở vạch đích.

Ngay từ khi mới chào đời, con gái của Cường Đô La tậu đã nhận được những điều kiện tốt nhất. Nguồn ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiêu ông xã Đàm Thu Trang khiến dư luận choáng váng về cách thể hiện sự yêu thương đối với vợ con. Trước đó, cả hai từng tậu một ngôi biệt thự sang trọng để chuẩn bị cho ái nữ chào đời. Thậm chí, nam doanh nhân còn cố tình tìm mua chiếc xe máy phiên bản đặc biệt có giá 135 triệu đồng để tặng bà xã.

Biệt thự sang trọng của Cường Đô La tậu trước khi con gái chào đời. Nguồn ảnh: Internet.

Sau gần 2 năm về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang vừa đón con gái đầu lòng vào ngày 9/8. Cô bé có tên thân mật là Suchin. Ngay sau khi bà xã sinh con, nam doanh nhân đã túc trực ở bệnh viên chăm sóc.

Theo Ngân Thơ