Chồng kém 18 tuổi của Hoa hậu Hàn Quốc bị tố là ‘đại gia rởm’

Liên tục khoe mẽ gia thế giàu có, khối tài sản nhưng Hoa hậu Ham So Won và chồng (kém cô 18 tuổi) đã bị dân mạng tố “đại gia rởm”.

Theo truyền thông Hàn Quốc, doanh nhân Trần Hoa - chồng Hoa hậu Ham So Won bị cư dân mạng tố nói dối, gạt công chúng về việc có gia thế khủng và khối tài sản lớn.

Hoa hậu Ham So Won từng nói, chồng cô là một doanh nhân thành đạt, sở hữu các bất động sản đắt đỏ. Thế nhưng, đã có người bóc mẽ chuyện cô nói không phải sự thật.


1

"Ham So Won từng khoe về căn hộ cao cấp ở Quảng Châu của chồng mình, thực tế đây là căn hộ được cho thuê nhiều tháng qua. Bên cạnh đó, các căn nhà tại Hàn Quốc, Đại Lục đều không có chủ sở hữu mang tên hai vợ chồng. Họ đã lừa dối khán giả về gia cảnh của mình", người đăng tải bài viết tiết lộ.

Trước đó, hoa hậu Hàn Quốc này còn chia sẻ chồng mình là một giám đốc một công ty quần áo tại Đại lục với quy mô hàng trăm nhân viên. Cô từng bày tỏ tự hào về bạn đời, khen anh là "một nhà kinh doanh tư duy tốt, có tầm nhìn".

So-wonHam

Còn về phía Trần Hoa, anh cũng luôn tỏ ra mình là người giàu có khi xuất hiện trên các show truyền hình cùng vợ.

Chính sự dối trá trên đã khiến dân mạng phẫn nộ, bài viết với chủ đề "Sự dối trá của Ham So Won - Trần Hoa" thu hút hàng triệu lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận sôi nổi. Còn người trong cuộc, giữa ồn ào trên vẫn giữ yên lặng.

Hoa hậu Ham So Won cũng chủ động rời khỏi show thực tế Taste of Wife sau gần 3 năm gắn bó. "Tôi thực sự buồn, những gì xung quanh cuộc sống giữa tôi và chồng luôn nhận lấy những thị phi", cô chia sẻ.

Được biết, Ham So Won sinh năm 1976 tại Hàn Quốc. Cô gây chú ý sau khi giành ngôi Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997 cùng dấu ấn ở lĩnh vực phim ảnh.

Còn về Trần Hoa, anh cũng là người rất được chú ý trong làng giải trí Trung Quốc. Mối tình “chị em” của anh và hoa hậu Hàn Quốc khiến dân tình bàn tán xôn xao, khi cả hai chênh lệch nhau tới 18 tuổi. Tuy nhiên, bỏ qua những lời rèm pha, cả hai vẫn quyết định kết hôn vào năm 2018, và có chung một người con gái.

Theo TravelMag