Chồng sao nữ quá cố xứ Đài bị trầm cảm, giam con gái trong nhà

Tân Long đang phải trải qua thời gian khó khăn sau khi vợ Lưu Chân qua đời. Nam ca sĩ bị rối loạn nghiêm trọng về thể chất lẫn tinh thần.


Ngày 29/6, 163 đưa tin về cuộc sống hiện tại của chồng và con gái nữ nghệ sĩ quá cố Lưu Chân. Theo Ngô Tông Hiến - bạn thân, kiêm người đại diện của Tân Long, nam ca sĩ đang bị khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng. Hơn 3 tháng sau ngày vợ qua đời, anh vẫn chìm đắm trong nỗi đau mất mát và có những suy nghĩ tiêu cực.
Tân Long không cho con gái Nghê Nghê đến trường và ra ngoài chơi sau ngày vợ mất.

"Tâm lý của Tân Long vô cùng bất ổn sau cái chết của Lưu Chân. Cậu ấy không cho con gái ra ngoài, kể cả đi học. Tôi lo lắng điều này về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tính cách của Nghê Nghê. Vài tuần qua, tôi và bạn bè còn phải mang luân phiên mang thức ăn đến nhà cậu ấy. Tình hình rất quan ngại. Tân Long đang có những triệu chứng của bệnh trầm cảm", Ngô Tông Hiến nói.

Bên cạnh đó, Ngô Tông Hiến cho hay đã thuyết phục được Tân Long tham gia một buổi hòa nhạc phúc lợi cộng đồng vào tháng 9. Anh hy vọng buổi biểu diễn này sẽ mang lại sự can đảm và giúp chồng của Lưu Chân phấn chấn hơn.

Chia sẻ với truyền thông Tân Long cũng xác nhân việc trở lại, nhưng trong trạng thái tâm lý miễn cưỡng, bất lực. "Tôi bị ràng buộc bởi một số hợp đồng đã ký hết trước đó. Nếu Tông Hiến không bắt ép, tôi vẫn muốn tiếp tục được ở nhà. Ở thời điểm hiện tại tôi chẳng có tinh thần để làm bất kỳ việc gì", nam nghệ sĩ nói với phóng viên.

Theo Mingpao, kể từ khi nữ nghệ sĩ xứ Đài ra đi, Tân Long rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý, bị rối loạn giấc ngủ trầm trọng. Anh không ăn không uống và hiện đã sút cân gần 9 kg.

Cái chết của Lưu Chân khiến chồng cô - Tân Long suy sụp tâm lý.

"Nữ hoàng khiêu vũ" Lưu Chân trút hơi thở cuối cùng vào ngày 22/3. Cô gặp biến chứng sau ca phẫu thuật thay động mạch chủ ở van tim hồi đầu tháng 2.

Cách duy nhân để cứu sống nữ nghệ sĩ khi đó là thay tim mới. Tuy nhiên, trong thời gian chờ tìm được nguồn hiến tạng thích hợp, cô đã không qua khỏi. Sự ra đi của sao nữ sinh năm 1975 để lại sự tiếc thương vô hạn cho những người ở lại.

Theo: Zing.vn