Chu Hạnh: Tôi làm gì cũng đặt chữ Tâm chữ Đức lên hàng đầu

“Tôi làm gì cũng đặt chữ Tâm, chữ Đức lên hàng đầu. Trong cuộc sống cũng thế và chuyện làm ăn, kinh doanh cũng thế” – Chu Hạnh – Tổng phân phối mỹ phẩm KJin Beauty mở đầu cuộc trò chuyện với phóng viên bằng những nguyên tắc của bản thân mình.

Doanh nhân Chu Hạnh

Nhắc đến Chu Hạnh nhiều người dành sự yêu mến cho cô bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp và cái tâm nhân hậu của một người con nhà Phật.

Tuy là người trẻ, song Chu Hạnh sớm thấm nhuần các tư tưởng của Phật giáo Mật tông. Cô đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về Phật Pháp cũng như tu tập. Chính sự rèn luyện này đã giúp Chu Hạnh có được sự kiên trì, nhẫn nại và tận tâm tận lực với mọi việc mình theo đuổi.

Chu Hạnh làm bất cứ việc gì đều coi trọng chữ Tâm, chữ Đức, cô tin tưởng vào luật Nhân – Quả và coi đó là kim chỉ nam cho mọi quyết định của mình. Trong kinh doanh cũng vậy, Chu Hạnh chỉ làm những việc trao giá trị thực để nhận lại thành quả xứng đáng.

Tuy là đệ tử Phật Pháp, Chu Hạnh vẫn là người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh và dám thử thách bản thân.

 Chu Hạnh là một trong những đệ tử phái Mật Tông, cô thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Vừa qua, Chu Hạnh đã tiếp nhận cương vị Tổng Phân phối của thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc KJin Beauty. Với cô đây là một bước ngoặt nhưng đã có sự nghiên cứu, chuẩn bị từ trước.

Yêu cái đẹp, coi trọng cái đẹp và mong muốn theo đuổi sứ mệnh làm đẹp, Chu Hạnh đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường cũng như tìm hiểu kiến thức làm đẹp. Cô có nền tảng về lĩnh vực này trước khi quyết định đồng hành với KJin Beauty.

“Tôi chọn đồng hành với KJin Beauty khi cảm nhận được chất lượng sản phẩm vượt trội, môi trường kinh doanh nhân văn và khả năng phát triển tại thị trường Việt Nam” –  Chu Hạnh chia sẻ.

Trên cương vị Tổng phân phối của mỹ phẩm KJin Beauty,Chu Hạnh cũng khẳng định về hiệu quả sản phẩm, những cam kết chất lượng dành cho khách hàng. Bản thân cô là người trọng chữ Tín nên bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào cung ứng cũng sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

“Kinh doanh mỹ phẩm không đơn thuần như các ngành hàng hóa khác, mỹ phẩm có tác động đến sức khỏe người tiêu dùng, do vậy chất lượng và sự an toàn với người tiêu dùng là yếu tố hàng đầu mà tôi chú trọng” – Chu Hạnh chia sẻ thêm và cô cũng hoàn toàn tin tưởng KJin Beauty sẽ chinh phục được đông đảo khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự kiên định và tâm huyết trong kinh doanh. Tin chắc Chu Hạnh sẽ còn thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT