Chưa có bằng lái, ba mẹ Hoa hậu H’Hen Niê vẫn được con gái mua tặng xe tiền tỷ

Món quà này là nhân dịp thời điểm trùng với tháng sinh của Hoa hậu H'Hen Niê, do đó cô muốn bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện tình cảm dành cho đấng sinh thành nơi quê nhà.

Trong đợt nghỉ lễ vừa qua, Hoa hậu H'Hen Niê có dịp trở về nhà thăm ba mẹ, và cô đã quyết định đưa cả nhà đi tìm và chọn mua một chiếc xế hộp để thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Trước khi nghĩ đến việc này, Hoa hậu đã tham khảo ý kiến thêm từ nhiều bạn bè để tìm và chọn lựa mẫu xe phù hợp nhất tại vùng quê đồi núi.


Empty

Dòng xe được gia đình H'Hen Niê lựa chọn đến từ thương hiệu Mỹ khá quen thuộc - Ford. Ba của H'Hen Niê là người được trải nghiệm trực tiếp và cũng đã quyết định chọn lựa mẫu mã cùng như màu xe yêu thích cho mình. Chiếc xe ưng ý của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Ford Everest, thuộc dòng SUV 7 chỗ rất thuận tiện di chuyển trên địa hình gồ ghề.

Empty

Được biết sau khi hoàn tất thủ tục mua bán, số tiền mà H'Hen Niê đã chi rơi vào khoảng hơn 1 tỷ đồng. Ford Everest sở hữu những ưu điểm ở khả năng vận hành, cùng thiết kế nam tính được nhiều người dùng đánh giá cao. Bỏ qua một loạt trang bị giải trí hiện đại, xe bảo đảm được mức độ an toàn vận hành rất cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó là sự đa dụng, tiện lợi trong mọi nhu cầu sử dụng, nhờ không gian bên trong cabin cực kỳ rộng rãi.

Rõ ràng, khi nhận được món quà rất tuyệt vời, đúng như mong ước của mình thì ba mẹ Hoa hậu H'Hen Niê không giấu được niềm vui. H'Hen Niê còn chia sẻ ba mẹ đã mất ngủ kể từ sau ngày mua xe. Tuy nhiên, hơi tiếc là chiếc xe có thể sẽ không về tay chủ kịp đúng ngày sinh nhật H'Hen Niê, và thực tế thời điểm hiện tại ba của cô cũng chưa có bằng lái B2.

Empty

Hoa hậu H'Hen Niê hi vọng ba mình sẽ sớm học xong bằng lái để thỏa thích trải nghiệm trên xế hộp mới. Trước mắt, chiếc xe mới này tạm thời do các con trai, con rể trong nhà sử dụng.

Bản thân H'Hen Niê thực sự cũng đã rất hạnh phúc sau khi hiện thực hóa được giấc mơ cho ba mẹ. Cô chia sẻ: “Cuối cùng tôi cũng thực hiện ước muốn của ba mẹ. Chúng ta ước những điều tốt đẹp thì sự nỗ lực không ngừng sẽ giúp ta làm được. Với tôi, ngoài làm cho ba mẹ vui, việc nhìn họ hạnh phúc bên nhau cũng là điều con gái noi gương học tập và cố gắng.”

Empty

Năm 2020, H'Hen Niê từng chi khoảng 2,5 tỷ đồng sửa nhà cho ba mẹ ở quê. Cô kể căn cấp bốn là tất cả công sức, tiền bạc mà bố mẹ dành dụm rất lâu mới xây được, vậy nên quyết định trùng tu, nâng cấp là phù hợp nhất.

Theo TravelMag