Chưa đến ngày tham gia Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã được chuyên trang sắc đẹp quốc tế quan tâm

Kim Duyên đang tạo được hiệu ứng truyền thông khá tốt trong nước và quốc tế.

Sau hành trình của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 thì đến cuối năm nay, Á hậu Kim Duyên sẽ tiếp nối đàn chị tham dự đấu trường nhan sắc lớn này.

[yarpp]

Hiện tại, dù chỉ đang trong quá trình chuẩn bị nhưng Kim Duyên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng trong nước và cả khán giả quốc tế, thậm chí là những chuyên trang sắc đẹp lớn.

Mới đây, chuyên trang Missosology đã đăng bài giới thiệu hình ảnh của Á hậu Kim Duyên cùng lời mô tả: "Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Miss Universe Vietnam 2021. Cô gái 25 tuổi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, đồng thời là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ đại diện cho quốc gia trong mùa mới của Miss Universe".

Chưa đến ngày tham gia Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã được chuyên trang sắc đẹp quốc tế quan tâm - Ảnh 1.

Ngay sau khi bài đăng này xuất hiện trên fanpage của Missosology, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự yêu thích và ủng hộ cho Kim Duyên. Đặc biệt, có rất nhiều khán giả quốc tế đã dành lời khen ngợi cho nhan sắc nàng Hậu người Việt.

Kim Duyên cũng đã để lại bình luận cảm ơn sự chú ý mà mọi người dành cho mình: "Cảm ơn Missosology rất nhiều vì đã ủng hộ. Đây thực sự là niềm vinh dự của tôi. Tôi sẽ cố gắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và mang lại niềm tự hào cho Việt Nam".

Chưa đến ngày tham gia Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã được chuyên trang sắc đẹp quốc tế quan tâm - Ảnh 2.

Chưa đến ngày tham gia Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã được chuyên trang sắc đẹp quốc tế quan tâm - Ảnh 3.
Theo Nhịp sống Việt