Chưa phát sóng, các thành viên Running Man Việt Nam đã vào top tìm kiếm thịnh hành

Đâu chỉ có cộng đồng mạng sướng rơn vì Chạy Đi Chờ Chi, cả “7 mảnh ghép thần thánh” của chương trình cũng hóng không kém. Tuy là nhân vật chính nhưng cả hội vẫn không tránh khỏi cảm giác nôn nóng, mong chờ đến ngày được “diện kiến” người hâm mộ.

Không thông báo gì nhiều, chàng Bắp chỉ cần “thả thính” fan với thông tin “nóng hổi” về ngày lên sóng của Running Man Việt thôi là đã khiến cộng đồng Bắp Non “bấn loạn”.

Không chỉ vận động cư dân mạng ủng hộ cho mình, anh chàng Trọng Thoại còn thể hiện độ “ga lăng” khi thông báo “bà xã màn ảnh” của mình cũng sẽ tham gia đường đua hot nhất hè này!

Trải qua một chặng đường “chạy” không biết mệt mỏi là gì, hãy cùng đoán xem thành viên nữ duy nhất của Running Man Việt liệu có còn đủ sức để chiến đấu với hội “soái ca” còn lại không nhé!

Xuất hiện với hình ảnh “soái ca” khác lạ ngày thường ngay trên poster chương trình, đến BB Trần cũng chẳng thể nhận ra chính mình.
Jun Phạm kêu gọi các fan hãy theo dõi chặng đường “chạy” hết tốc lực của anh chàng trong Running Man bản Việt để thấy được độ “lầy” và “khùng điên” chạm nóc.
Là cá tính “bí ẩn” nhất của đường đua “Chạy Đi Chờ Chi”, Liên Bỉnh Phát khiến người hâm mộ không ngừng “đoán già đoán non” về vai trò của anh chàng trong bộ sậu 7 thành viên “xịn sò” này.
Thời gian, địa điểm rõ ràng, hãy cùng Trương Thế Vinh “chiến” đấu tại “Chạy Đi Chờ Chi” vào tháng 4/2019 nhé các fan ơi!
BB Trần đích thực là “vựa muối” chính hiệu khi đề xuất tên chương trình vô cùng kích thích và mặn mà như thế này đây.

Với sự ủng hộ và bàn tán xôn xao từ dư luận lẫn giới giải trí, chủ đề Running Man cùng tên các thành viên tham gia bản Việt như Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc cũng lập tức lọt vào top tìm kiếm thịnh hành ngay sau khi tung thông tin chính thức.

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, cụm từ Running Man Việt Nam hay “Chạy Đi Chờ Chi” đều đang chiếm “spotlight” dư luận, từ kịch bản chương trình đến cả dàn cast cố định mùa đầu tiên. Tuy nhiên, để chương trình trở thành “món ăn tinh thần” hợp thời, hợp “khẩu vị” và đặc biệt là được đón nhận bởi đông đảo khán giả mọi độ tuổi, nhà sản xuất cũng rất mong nhận được những góp ý về địa điểm cũng như chia sẻ về các thử thách từ khán giả để xây dựng một phiên bản Việt hóa đặc sắc. “Tất tần tần” những sự ưu ái này sẽ là động lực để nhà sản xuất tiến xa hơn trong việc chinh phục người xem. Bên cạnh sự đầu tư nghiêm túc về kịch bản, nội dung… của ekip trong nước, chương trình còn có sự hỗ trợ của dàn PD đến từ Hàn Quốc, do vậy “Chạy Đi Chờ Chi” sẽ không quá xa rời bản gốc nhưng vẫn giữ được nét văn hóa đặc trưng và phù hợp với thị hiếu khán giả của dải đất hình chữ S.