Chúc Ly: Người phụ nữ với đam mê trân quý vẻ đẹp, hoàn thành ước mơ khi đến với mỹ phẩm N-Collagen

Với niềm đam mê trân quý nhan sắc Việt và khát vọng vươn lên chưa bao giờ vơi cạn, câu chuyện thành công của đại lý thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen Chúc Ly đã truyền cảm hứng cho nhiều người phụ nữ. 

Đến với thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen bằng sự trân quý vẻ đẹp người phụ nữ, Chúc Ly đã đem tất cả khối óc và niềm đam mê để khởi nghiệp. Cô trưởng thành trong một gia đình đông con ở Cần Thơ. Gia cảnh khó khăn khiến Chúc Ly phải dang dở con đường học vấn. Với khát vọng nâng tầm nhan sắc Việt, cô dấn thân vào con đường may mặc trang phục và trở thành bà chủ một tiệm may nhỏ vào năm 16 tuổi. Sau đó, Chúc Ly quyết định đến thành phố để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp. Trong những ngày đầu lập nghiệp, cô làm việc cho một công ty chuyên sản xuất giày dép. 
Chúc Ly là người phụ nữ bản lĩnh mang niềm đam mê trân quý vẻ đẹp không ngừng vươn lên trong cuộc sống.
Tại đây, Chúc Ly đã gặp được mối tình đầu của mình. Chuyện tình đẹp này được kết thúc bằng một đám cưới mỹ mãn. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không chỉ toàn gam màu hồng tươi sáng. Tương lai các con trở thành nỗi lo toan lớn nhất đối với vợ chồng Chúc Ly. Đồng lương ít ỏi không thể trang trải cuộc sống và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình mà Chúc Ly mong mỏi.
Từ những ngày thơ bé cho đến khi kết hôn, Chúc Ly luôn phải trải qua cuộc sống mưu sinh vất vả.
Trong thời gian bế tắc này, cô biết đến thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu, Chúc Ly nhận ra N-Collagen là một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng với hệ thống kinh doanh vững mạnh. Những điều này đã trở thành động lực khiến cô quyết định khởi nghiệp kinh doanh. 
Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen là con đường khởi nghiệp được Chúc Ly tìm thấy trong thời gian khó khăn.
Trước đó, Chúc Ly chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh trên nền tảng livestream. Tuy nhiên, khát vọng mãnh liệt thành công và niềm đam mê cháy bỏng dành cho ngành làm đẹp đã giúp cô vượt qua tất cả. Sự nâng niu, trân quý vẻ đẹp đã được nuôi dưỡng từ bên trong tâm hồn Chúc Ly từ những ngày thơ bé. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô quyết định lựa chọn dấn thân với các ngành nghề liên quan đến nhan sắc phụ nữ trong suốt chặng đường sự nghiệp.
Chúc Ly đồng hành cùng N-Collagen bằng khát vọng thành công và niềm đam mê đối với ngành làm đẹp.
Khi được thả hồn theo đam mê ngày nào, Chúc Ly miệt mài với công việc bằng nỗ lực không ngừng nghỉ. Trên hành trình chinh phục thành công, cô gặp được nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen Cẩm Giang - một người phụ nữ có tình yêu đặc biệt dành cho ngành làm đẹp giống cô. Cẩm Giang đã giúp đỡ Chúc Ly vượt qua những thử thách kinh doanh ban đầu khi cô không có nguồn vốn nhập hàng. Sự kiên trì đã trở thành chìa khóa giúp Chúc Ly gặt hái được thành công như hôm nay. Vượt qua nghịch cảnh, cô sở hữu một sự nghiệp và cuộc sống đáng ngưỡng mộ.
Trên con đường kinh doanh, Chúc Ly đã nhận được sự giúp đỡ của nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Cẩm Giang.
Trên con đường khởi nghiệp của mình, Chúc Ly luôn tâm niệm kinh doanh bằng chữ tín và bán hàng bằng sự tận tâm. Những điều xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim, chân thành sẽ nhận về chân thành. Chúc Ly hy vọng những khách hàng đến với cô đều cảm nhận được chữ tâm của một nhà kinh doanh. Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng: “Muốn kinh doanh bền vững thì phải đặt chữ tín làm nguyên tắc. Uy tín không đo được trong một ngày mà là thứ được tích lũy suốt quá trình dài. Mỗi ngày tôi luôn nhắn nhủ bản thân đều phải uy tín, mỗi phút đều phải uy tín, mỗi lời nói đều phải uy tín”.
Chữ tâm và chữ tín là hai nguyên tắc hàng đầu được Chúc Ly đúc kết trong suốt hành trình kinh doanh.
Với bản lĩnh và nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Chúc Ly sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

[yarpp]