Chung kết Người đẹp Áo dài xuân 2020 khép lại thành công ngoài mong đợi

Chung kết cuộc thi Người đẹp Áo dài xuân 2020 chính thức khép lại với những dấu ấn khó quên. Mùa giải đầu tiên của sân chơi này thưc sự đã thành công ngoài mong đợi.


 

Nằm trong khuôn khổ chương trình Mavi's By Night do mỹ phẩm Mavi's tổ chức, cuộc thi hướng tới mục tiêu giao lưu, kết nối và tôn vinh nhan sắc, tài năng của những người phụ nữ xứng đáng. Song song đó, sân chơi này cũng góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa của người Việt thông qua trang phục áo dài.

 

Trải qua các vòng sơ khảo, shooting ngoài trời, top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào đêm chung kết và gây được ấn tượng mạnh với ban giám khảo cũng như công chúng yêu mến chương trình.

Trong những thiết kế áo dài đẹp mắt, duyên dáng, top 20 đã trình diễn đầy tự tin và nỗ lực hết mình trong từng phần thi.

Khép lại đêm chung kết, bằng bản lĩnh và nhan sắc xinh đẹp của mình, thí sinh Phạm Thị Trúc Hà đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Tân hoa khôi cùng giành thêm giải thưởng phụ là người đẹp có làn da đẹp nhất.

Trưởng ban tổ chức - Tổng giám đốc Mỹ phẩm Mavi's  - Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai trao giải cho thí sinh Phạm Thị Trúc Hà đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất

Á khôi 1 gọi tên thí sinh H' Chiêu Nie, Á khôi 2 thuộc về Nguyễn Hồng Minh Tuyết ( á khôi 2 cũng giành thêm cú đúp giải thưởng Người đẹp body và người đẹp được yêu thích nhất)

Các giải thưởng phụ khác trong đêm chung kết lần lượt thuộc về các thí sinh như sau: Người đẹp ảnh - Thùy Duyên, Người đẹp có mái tóc đẹp nhất - Phạm Tú Anh, Người đẹp thân thiện nhất - Ninh Hoa Thơm, người đẹp catwalk đẹp nhất - Nguyễn Thị Thùy Linh, Người đẹp có nụ cười tuyệt vời nhất - Huỳnh Tuệ Ngọc, Người đẹp có gương mặt đẹp nhất - Bùi Thị Kim Anh.

 

Chung kết cuộc thi diễn ra trong không gian cao cấp của khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng - Buôn Mê Thuột.  Hội đồng ban giám khảo đã có buổi làm việc công bằng, nghiêm túc để tìm ra các ứng viên sáng giá.

Đóng góp cho sự thành công của chương trình còn có sự hỗ trợ của các đơn vị tài trợ như: Mina Spa - CEO Trần Thị Thanh Thuỷ, Trung Beret - Đạo diễn thời trang Nguyễn Thành Trung, Best Talent Edu - Giám đốc đào tạo Hồ Thị Thu Hiền, Tập đoàn Best Life - Giám đốc PTTT Nguyễn Công Thái, Nhà phân phối Thảo Nguyên - Ms. Lê Thị Thảo, Tú Anh Spa - Bác sĩ Phạm Tú Anh, Thẩm Mỹ Suri - CEO. Nguyễn Thị Thanh Hoàng, Action Media - Giám đốc truyền thông Nguyễn Mạnh Hoà.

Mùa giải đầu tiên đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người yêu mến và chắc chắn sẽ là tiền đề cho những mùa giải sau này. Cuộc thi được chờ đợi sẽ là sân chơi thường niên, lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa tới cuộc sống.

Nguồn: TCTTT