Chụp ảnh bên mẹ, hai chị em nữ doanh nhân Lâm Hoàng My gây ấn tượng vì sự trẻ trung

Mới đây, nhân ngày của mẹ, hai chị em nữ doanh nhân Lâm Hoàng My đã cùng nhau chụp hình chung bên đấng sinh thành. Phong cách, thần thái của ba mẹ con nữ doanh nhân Lâm Hoàng My thu hút sự chú ý của mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, CEO điều hành tập đoàn Golden World đã có những chia sẻ về mẹ.

Ba mẹ con nữ doanh nhân Lâm Hoàng My

Cụ thể, chị cho biết: “Viết về ngày của Mẹ! Ngày của Mẹ là ngày nào bạn nhỉ?? Từ khi cất tiếng khóc chào thế giới là chúng ta đã xác định được ngày của Mẹ rồi. Với tôi, cảm xúc luôn là đặc biệt khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ. Thăng trầm trong cuộc sống, đôi lúc đã đưa chúng ta đi đến những hành động và lời nói làm tổn thương người thân của mình. Cảm ơn thay những ngày lễ này, Mother ‘day như là những thời khắc nhắc nhở cho chung ta ghi nhớ, biết ơn và xin lỗi mẹ, cha và những thân bên cạnh chúng ta”.

Kèm theo những lời tâm tình ấy, Lâm Hoàng My cũng chia sẻ những bức hình mình chụp bên mẹ và chị gái. Tới lúc này, nhiều người không khỏi trầm trồ bởi ba mẹ con nữ doanh nhân này sở hữu gương mặt khá giống nhau.

Chị gái Lâm Hoàng My (tóc đen dài) rất trẻ trung

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khá bất ngờ trước nhan sắc của chị gái Lâm Hoàng My. Được biết, người phụ nữ này có tên là Hoàng Lâm Trà My. Chị vốn là người khá kín tiếng, rất yêu thích thời trang và có gu thẩm mỹ khá tốt, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Về đời sống cá nhân, Trà My hiện tại chưa lập gia đình bởi chị rất yêu cuộc sống tự lập và tự do của mình.

Được biết, mối quan về giữa hai chị em Lâm Hoàng My vô cùng tốt đẹp. Họ đều có điểm chung đó chính là điều xinh đẹp, vui vẻ, dễ gần, thích thời trang, ẩm thực và dạo phố. Trong dịp lễ vừa qua, hai người đẹp này đã có dịp ở gần và chăm sóc vui chơi cùng nhau. Đặc biệt, cả hai cảm rất hạnh phúc khi bên mẹ và gia đình.

Bên mẹ, nữ doanh nhân Lâm Hoàng My rất hạnh phúc

Lâm Hoàng My mệnh danh là “bà trùm hoa hậu”, “bông hồng thép” của tập đoàn Golden World Group. Chị được biết tới là một trong những nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh trong kinh doanh và rất đa tài. Không chỉ là đảm đương vị trí điều hành tập đoàn Golden World, chị còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, là một MC duyên dáng và là người có tầm ảnh hưởng với cộng đồng Việt kiều tại Mỹ.

Nữ doanh nhân Lâm Hoàng My trẻ trung và xinh đẹp

Nói về việc phụ nữ làm kinh doanh, Lâm Hoàng My chia sẻ: “Bước chân vào thương trường là chấp nhận sự mạo hiểm, trắc trở, với doanh nhân nữ thì lại càng khó khăn gấp bội. Không ít ý kiến cho rằng phụ nữ chỉ cần có một công việc nhẹ nhàng, ổn định, chăm sóc việc gia đình, con cái như vậy là đủ. Nhưng ngày nay, nhiều phụ nữ đã vươn lên khẳng định mình trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trên thương trường. Tuy vậy, điều khó khăn của các nữ doanh nhân chính là tìm được điểm cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình.

Để sống và làm việc với niềm đam mê cũng như bản lĩnh của mình, người phụ nữ đã phải hy sinh rất nhiều thứ. Tuy nhiên suy cho cùng sống với niềm đam mê, học hỏi và đem lại niềm vui cho chính bản thân mình, gia đình và những người luôn ủng hộ bạn là một điều tuyệt vời nhất”.

Có thể nói, với những thành công trong sự nghiệp và sự cống hiến cộng đồng, Lâm Hoàng My đã trở thành hình ảnh đại diện cho những người phụ nữ không chỉ đẹp mà còn tài năng trong nhiều lĩnh vực. Cùng chúc rằng, nữ doanh nhân và gia đình sẽ luôn vui khoẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Nguồn: Tổng hợp