Chụp ảnh chung với dàn Hoa hậu nổi tiếng, Hòa Minzy vẫn chiếm trọn spotlight bởi điều này!

Hoà Minzy không ít lần khiến khán giả cười ngất với những pha tự dìm hàng chiều cao của mình. Nhưng đúng như cô nàng nói: “Lùn mới khó chứ cao thì dễ ợt”, nữ ca sĩ này luôn có cách để mình trông như siêu mẫu.

Hoà Minzy không ít lần khiến khán giả cười ngất với những pha tự dìm hàng chiều cao của mình. Nhưng đúng như cô nàng nói: “Lùn mới khó chứ cao thì dễ ợt”, nữ ca sĩ này luôn có cách để mình trông như siêu mẫu.

Trong dàn mỹ nhân Vbiz, Hoà Minzy có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn và đáng yêu. Thế nhưng trong đêm diễn tại Bắc Ninh mới đây, cô nàng khiến fan phải choáng khi xuất hiện với ngoại hình như siêu mẫu cao 1m8.

Với tính cách “lầy lội” của mình, Hòa Minzy hài hước chia sẻ: “Mọi người không được nói ai biết nha. Hôm nay tôi đi đôi guốc 25 phân nha. Coi như không ai biết gì nhé”.

Được biết, Hoà Minzy cao khoảng 1m56, nặng 43kg. Và cô rất tự hào về chiều cao của mình. Thậm chí, không ít lần cô nàng khiến dân mạng cười ngất khi đọ chiều cao với những chân dài trong showbiz. Cô từng chia sẻ: “Tôi rất tự tin với chiều cao đó mọi người ơi. Không hề tự ti đâu nên là luôn sống với phương châm ‘lùn mới khó chứ cao thì dễ ợt nha”.

Hòa Minzy gặp gỡ Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong một show thời trang ở phố cổ Hội An ngày 4/6. Trên trang cá nhân, Hòa Minzy tiếp tục tự “dìm” chiều cao của mình khi tạo dáng cùng Hoa hậu Việt Nam 2020. Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp hài hước viết: “Tuy mình không cao nhưng được cái lùn. Haha”.

Hòa Minzy hài hước viết lên mạng xã hội khi chụp chung cùng Hoa hậu H’ Hen Niê và siêu mẫu Minh Tú: “Ý là hai chị đang nói chuyện gì mà cười đùa trên đó, tôi không nghe được?”.
Những màn tự “dìm” chiều cao để đời của Hòa Minzy, dù vậy cô vẫn vô cùng nổi bật.

Trước đó, cô cố tình nhấn mạnh sự chênh lệch và dễ dàng chiếm trọn spotlight khi đứng cạnh các Hoa hậu, siêu mẫu.

Nữ ca sĩ chỉ cao ngang cổ Hoa hậu Tiểu Vy
Cô “lọt thỏm” khi đứng giữa Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những cuộc hội ngộ của Hòa Minzy và các mỹ nhân nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!