Chuyên gia làm đẹp Melo Huỳnh chính thức khai trương cơ sở làm đẹp tại California

Chính thức khai trương cơ sở làm đẹp mới tại California, chuyên gia Melo Huỳnh đánh dấu bước ngoặt phát triển của bản thân cũng như thương hiệu H&K Beauty.
Chuyên gia Melo Huỳnh
Tọa lạc tại 23601 Moulton Parkway Suite B, Laguna Hills ca 92653, cơ sở làm đẹp mới của chuyên gia Melo Huỳnh được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, với chất lượng dịch vụ vượt trội và sự tận tâm của đội ngũ làm đẹp chuyên nghiệp.
Là một trong những chuyên gia làm đẹp nổi tiếng, Melo Huỳnh đã khẳng định vị thế bằng tài năng và những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực mình theo đuổi. Cô cũng đã dành được không ít giải thưởng danh giá và từng ngồi ghế nóng nhiều sân chơi làm đẹp quốc tế. Nữ chuyên gia cũng tham gia hoạt động đào tạo và hỗ trợ được nhiều thế hệ học viên.
Mang trong mình những khát vọng mãnh liệt được cống hiến cho sự phát triển của ngành làm đẹp, Melo Huỳnh ấp ủ nhiều dự án nhằm nâng tầm kỹ năng cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. Đó cũng là lý do cô đầu tư tâm sức cho cơ sở làm đẹp mới.
Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại trung tâm của chuyên gia Melo Huỳnh, khách hàng sẽ thực sự hài lòng với hiệu quả làm đẹp, sức sáng tạo mạnh mẽ và tính thẩm mỹ trong mỗi tác phẩm của chuyên gia Melo Huỳnh.
Ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại, trang thiết bị công nghệ cao cùng sản phẩm làm đẹp uy tín, trung tâm làm đẹp cam kết chất lượng cho khách hàng.
Hiện tại, về công nghệ phun xăm, chuyên gia Melo Huỳnh sử dụng 2 dòng mực Labina va Monarch, lĩnh vực mi thì có thương hiệu Hoa Beauty và mỹ phẩm của DBH, CU Skin.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc doanh nhân Melo Huỳnh và cơ sở của mình sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.
Dưới đây là một số hình ảnh cơ sở làm đẹp mới khai trương của chuyên gia Melo Huỳnh:
Nguồn: TCTTT

[yarpp]