Chuyên gia làm đẹp Thúy Quỳnh: nỗ lực làm đẹp cho đời để thời gian trôi qua không vô nghĩa

Cơ duyên đưa Thúy Quỳnh kinh doanh nhà hàng và làm việc với người Hàn Quốc. Chính đó là điều kiện giúp cô sớm tiếp xúc với con người, đất nước có nền công nghiệp chế tạo mỹ nhân bậc nhất thế giới. Cộng với đó là tố chất yêu cái đẹp, thích làm đẹp cho mình và cho người khác, dần dần đã tạo nên chuyên gia làm đẹp hàng đầu Thúy Quỳnh như hiện nay.

Dường như nghề làm đẹp đã lựa chọn Quỳnh, Quỳnh sinh ra là để làm đẹp cho đời.

Nhìn khuôn mặt đẹp sương sương, làn da căng bóng, trắng sáng mịn màng đủ để biết chủ nhân của spa Xu beauty Center có đầy đủ kinh nghiệm làm đẹp như thế nào. Nghề làm đẹp đòi hỏi phải có sự kiên trì, khéo léo và sáng tạo rất cao và dường như đòi hỏi người đó phải có khiếu thẩm mỹ.

Nếu không có đam mê cháy bỏng cũng như mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng, dường như đã không có chuyên gia Thúy Quỳnh của ngày hôm nay.

Nghề làm đẹp hiện nay tương đối bão hòa, cho nên để có thể đưa Xu Beauty Center phát triển bền vững, không chỉ đòi hỏi người chủ phải có tay nghề cao, xinh đẹp mà còn phải có tâm và đạo đức nghề nghiệp ở trong đó.

Cũng khác với nhiều trung tâm làm đẹp, spa, viện thẩm mỹ khác, Thúy Quỳnh khởi nghiệp đi lên từ hai bàn tay trắng, một mình vất vả đi lên nên những gì cô có hôm nay đều rất vững chắc, do bản thân mình tự lực tạo nên.

Sinh ra ở mảnh đất kinh kỳ nghìn năm văn hiến nên ở cô toát lên một phần nào đó thanh lịch của người Tràng An nên phong cách của cô cũng tao nhã, cách làm đẹp vì thế cũng mang dấu ấn đậm nét. Xinh đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần khí chất.

Với tư cách một chuyên gia làm đẹp nhiều năm trong nghề, chị cho rằng vẻ đẹp hình thức góp phần không nhỏ đem lại sự tự tin cho người phụ nữ trong giao tiếp hàng ngày, thành đạt trong sự nghiệp cũng như duy trì hạnh phúc gia đình.

Sau khi tốt nghiệp nhiều khóa học, cùng với kinh nghiệm tích lũy, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh học ở trong nước nhiều năm, bản thân chị cũng đã đi học tập ở Hàn Quốc để có thể trau dồi kiến thức, nâng cao, học hỏi kinh nghiệm từ đất nước có ngành công nghiệp làm đẹp phát triển bậc nhất thế giới.

Chia sẻ với chúng tôi, chị nói: “Là một người trẻ nhưng bản thân tôi luôn có khát khao học tập, trau dồi, bản thân mình phải trải nghiệm các công nghệ làm đẹp trước, thấy chất lượng và an toàn thì mình mới dám làm cho khách hàng”.

Là một chuyên gia, chị mong muốn sau những năm tháng học tập, làm việc và trau  dồi, chị mong muốn dạy được thêm nhiều học viên để trao cơ hội tới các bạn, mong muốn các bạn sau khi tốt nghiệp, có thể tự đứng vững, làm đẹp cho đời,…

Hiện  nay, Spa Xu beauty center thường xuyên mở các lớp đào tạo học viên giúp các bạn trẻ muốn lập nghiệp bằng nghề làm đẹp. Phần lớn các bạn trẻ chỉ có một mong ước duy nhất là được vào đại học, đến khi đi thi không đủ điểm chuẩn vào trường thì trở nên thất vọng, mất phương hướng.

Bằng kinh nghiệm của mình, chuyên gia Thúy Quỳnh mong các bạn đó hiểu rằng đại học thì tốt nhưng đó không phải là con đường duy nhất.

Chuyên gia Thúy Quỳnh – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều năm học tập, giáo trình dễ hiểu cộng với các thiết bị công nghệ tiên tiến hiện nay của Xu beauty Center sẽ giúp các bạn học viên có cơ hội thực tập và tiếp xúc với các công nghệ làm đẹp mới nhất. Sau khi học tập, chị tin rằng các bạn trẻ sẽ định hình được con đường tương lai của mình và yêu nghề bằng tất cả trái tim.

Với triết lý: “Phụ nữ phải luôn luôn đẹp, đừng để đẹp khi cần”, là một chuyên gia làm đẹp theo chị trước hết mình phải làm gương, lúc nào cũng phải đẹp, phải chỉn chu. Cũng theo chuyên gia Thúy Quỳnh, ngày nay, việc chăm sóc bản thân, làm cho bản thân đẹp hơn mỗi ngày đâu chỉ dành cho phụ nữ mà còn dành cho cánh nam giới. Ngoại hình đẹp là một yếu tố rất quan trọng đưa đến thành công của mỗi người. Vì thế không chỉ nữ giới, mà ngay cả nam giới cũng cần phải chăm sóc bản thân, áp dụng các công nghệ làm đẹp an toàn để giúp bản thân đẹp và tự tin hơn.

Một cô gái đẹp, còn ít tuổi với nỗ lực không ngừng để thời gian trôi qua không hề vô nghĩa: mong muốn ai cũng được đẹp, được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Hình tượng đó thật sự đáng ngưỡng mộ biết bao.

Bên cạnh đó Thúy Quỳnh luôn trân trọng những giá trị đạo đức nghề nghiệp. Là một giáo viên đầy tâm huyết với các học trò của mình, cô không giấu nghề mà luôn nhiệt tình, tận tụy chỉ bảo học viên. Với cô, các bạn học viên không chỉ là học trò, mà còn là người bạn, người thân. Cô luôn chia sẻ, động viên để các bạn vươn lên, sớm ra nghề.

Nhân dịp 20/10, Ngày Phụ nữ Việt Nam và 13/10, Ngày Doanh nhân Việt Nam, Thúy Quỳnh chia sẻ: “Là một phụ nữ vừa là một doanh nhân, tôi gặp phải vô vàn khó khăn nhưng mỗi khi ra quyết định tôi đều tham khảo ý kiến của mọi người và ra quyết định, có trách nhiệm với quyết định của mình. Tôi cũng mong rằng phụ nữ chúng ta hãy luôn xinh đẹp, hạnh phúc. Đồng thời qua đây tôi muốn truyền động lực tới các chị em phụ nữ: Hãy làm những điều mình thich và trở thành bất cứ ai mình muốn”.

Xu Beauty Center (làm đẹp và dạy nghề – đào tạo chuyên sâu).

Hotline: 03.6789.1028