Chuyên gia Ngọc Lý – Lộc spa Thái Bình: Người phụ nữ đã dùng bàn tay chiêu làm đẹp cho hàng ngàn phụ nữ

Tiết trời mùa thu trong lành, gió thổi mùa thu hương cốm mới, nhóm phóng viên chúng tôi có cơ duyên về Thái Bình khi nghe danh về một người phụ nữ – một nữ doanh nhân thành đạt hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và tích cực làm từ thiện. Chị chính là chuyên gia thẩm mỹ dùng “tay chiêu” làm nên vẻ đẹp cho hàng ngàn phụ nữ không chỉ Thái Bình mà khắp các chị em phụ nữ gần xa.

Chuyên gia làm đẹp Ngọc Lý

Chuyên gia Ngọc Lý sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Bắc Ninh, sau đó lấy chồng và lập nghiệp tại Thái Bình cùng chồng. Dường như ở chị là sự hòa trộn giữa sự tài hoa của người con gái đất Kinh Bắc kết hợp cùng sự cần cù, chu đáo, tỉ mỉ của mảnh đất Thái Bình đã tạo nên một Ngọc Lý đầy tài hoa mà cũng vô cùng tỉ mỉ.

Đó chính là các yếu tố làm tiền đề tạo nên thành công của chị.

Chuyên gia Ngọc Lý tu nghiệp cùng đồng nghiệp tại Hàn Quốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ cùng với đó là quá trình đi tu nghiệp qua các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan,…

Chuyên gia Ngọc Lý chấm thi tại Hàn Quốc

Ở chị là sự tài hoa, tỉ mỉ kết hợp cùng việc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chị đã đoạt giải bàn tay vàng trong các hội thi và là ban giám khảo của nhiều cuộc thi trong nước và thế giới. Không những thế, với sự cởi mở, thân thiện và tâm huyết, luôn yêu nghề, mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ những gì đẹp nhất. Chính vì thế spa của chị chính là nơi xóa sửa rất nhiều thảm họa để lấy lại sự tự tin cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên được chắt lọc và đào tạo bài bản

Chuyên gia Ngọc Lý hiện là giám đốc của Lộc Spa tại Thái Bình, có địa chỉ tại số 38 đường Nguyễn Tông Quai, phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình. Nhắc đến Lộc spa Thái Bình, đó là một thẩm mỹ 5* số 1 với có sở vật chất khang trang, đẳng cấp, thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện, phục vụ chu đáo,…

Lượng khách hàng tại Lộc spa

Hai thế mạnh chủ yếu của Lộc spa, đó chính là: Phun thêu điêu khắc thẩm mỹ và chăn sóc trị liệu da. Dường như hàng nghìn chị em phụ nữ đều tin tưởng, nên đã truyền tai nhau: Lộc spa – đến là đẹp.

Học viên được cấp bằng và chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại  Lộc spa.

Không những thế Lộc spa còn là nơi rất nhiều học viên gửi niềm tin, hàng năm đào tạo hàng trăm học viên theo chuẩn quy trình, được cấp bằng của Nhà nước. Đến với Lộc spa và chuyên gia Ngọc Lý, các học viên được tận tình dạy dỗ, chỉ bảo để có thể nắm vững tay nghề, nhanh chóng kiếm được công ăn việc làm ổn định. Với Lộc spa, các học viên không chỉ được chỉ về chuyên muôn mà còn được dạy dỗ về đạo đức, văn hóa và cách sống. Bởi theo chuyên gia Ngọc Lý: “có tài mà không có tâm và đức thì cũng vô dụng”.

Các hoạt động từ thiện tại Lộc spa

Bên cạnh đó, Lộc spa luôn tiến hành các hoạt động từ thiện thường niên đa dạng như trao áo ấm cho trẻ em vùng cao, cắt tóc từ thiện tại các bệnh viện của Thành phố Thái Bình, hay quyên góp tiền và hiện vật cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trong thành phố.

Chúng tôi tin rằng, Lộc spa sẽ phát triển ko ngừng và là điểm đến lý tưởng làm đẹp cho các chị em phụ nữ gần xa. Xin chúc cho chuyên gia Ngọc Lý và Lộc spa phát triển hơn nữa.

Nguồn: TCTTT