Chuyên gia thẩm mỹ Vian Nguyễn ngồi ghế nóng chương trình Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu

Hiện diện trên ghế nóng chương trình Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020, chuyên gia thẩm mỹ Vian Nguyễn hi vọng có thể đồng hành cùng ban tổ chức để tìm kiếm ứng viên xứng đáng nhất với các danh hiệu cao quý.

Chuyên gia thẩm mỹ Vian Nguyễn

Vian Nguyễn sinh ra và lớn lên tại TP. Hồ Chí Minh, cô được nhắc tới nhiều với cương vị một chuyên gia trong lĩnh vực nối mi.

Ngay từ nhỏ, Vian Nguyễn đã có niềm đam mê với làm đẹp, mong muốn làm đẹp cho mọi người. Cô bén duyên với ngành nối mi từ năm 2018, lựa chọn đến với đam mê đã giúp Vian Nguyễn sớm gặt hái nhiều thành công.

Càng dấn thân vào lĩnh vực đang theo đuổi, Vian Nguyễn càng khát khao phát triển lĩnh vực này, đưa ngành nối mi Việt Nam vươn tầm thế giới.

Bằng cả tâm huyết, tình yêu với nghề, Vian Nguyễn không ngừng nỗ lực trau dồi bản thân, nâng cao kiến thức về nghề và update xu hướng làm đẹp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hiểu được vai trò quan trọng của việc làm đẹp đối với người phụ nữ hiện đại, một diện mạo như ý không chỉ giúp mỗi người tự tin hơn vào bản thân mà còn tự tin để đón nhận các cơ hội đang gõ cửa. Vian Nguyễn luôn nỗ lực với sứ mệnh mang tới vẻ đẹp hoàn thiện cho khách hàng.

Kiến thức, tay nghề và kinh nghiệm chính là những yếu tố để Vian Nguyễn trở thành cái tên được nhiều chương trình về làm đẹp,  các sân chơi nhan sắc gửi lời mời đảm nhận cương vị cầm cân nảy mực. Đây cũng là tiêu chí để ban tổ chức chương trình Tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu 2020 mong muốn Vian Nguyễn có thể đồng hành trong vai trò giám khảo.

Yêu thích ý nghĩa, mục đích cũng như sự chỉn chu, chuyên nghiệp của chương trình, Vian Nguyễn đã không ngần ngại nhận lời.

Trên ghế nóng, Vian Nguyễn được đánh giá cao bởi sự nghiêm túc và những nhận xét mang tính chuyên môn cao. Đặc biệt sự thân thiện, gần gũi của cô giúp thí sinh giảm bớt áp lực căng thẳng.

Vian Nguyễn hi vọng thông qua chương trình này, các thí sinh sẽ trưởng thành hơn, thành công hơn và hiểu được giá trị của sự nỗ lực hết mình.